Xu hướng khăn lụa mùa hè 2019

Khăn quàng cổ là một trong những xu hướng đường băng thú vị nhất mùa này: Từ khăn tay cho đến họa tiết retro được thổi lên trên kaftans và váy, bà ngoại cần thiết và phụ kiện đi kèm của cô gái Pháp được các nhà thiết kế xem xét lại ở khắp mọi nơi.

Khi chĩa mũi nhọn của phụ kiện khiêm tốn lên thời trang cao cấp, không thể không truy ngược lại Jackie Kennedy, người đeo nó gọn gàng quanh đầu và buộc quanh cổ, kết hợp nó với chiếc túi mới nhất của thời đó. Chuyển nhanh đến những điều khó chịu: văn hóa đại chúng chỉ ra cách chúng ta ăn mặc. Beyonce chỉ cho chúng ta một cách hoàn toàn mới để mặc đồ lụa. Bạn còn nhớ chiếc khăn quàng cổ được nhiều người yêu thích (hầu như không có)?

Bây giờ, gần hai thập kỷ sau, siêu mẫu Bella Hadid đang mang nó trở lại. Nó không chỉ là supers mặc dù. Show diễn của Chanel’s Resort 2018 đã chứng kiến ​​chiếc khăn quàng cổ trở lại trên một mẫu áo choàng trong phiên bản tông màu cát, sẵn sàng cho bãi biển với chiếc xà rông thắt quanh eo.

Bạn thậm chí có thể phát hiện ra những lần lặp lại của những chiếc khăn tại Dries van Noten xuân / hè 2018 – lủng lẳng một chiếc váy bất đối xứng hoặc biến thành những chiếc váy quấn trơn. Tại Altuzarra, những chiếc khăn được khéo léo dệt vào trang phục và được sử dụng để lót áo khoác, thêm nét phóng túng cho một bộ đồng phục trang trọng khác. Các bản in khăn được thổi lên để may váy quấn bằng tua rua quá. Alexander McQueen cũng chơi với những chiếc váy hoa teacup và thêm cảm giác hay thay đổi cho những chiếc túi có cấu trúc của họ với những chiếc khăn.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng tất cả các mặt đất có thể được che phủ, đã xuất hiện Giace Versace của Xuân / Hè 2018 với những họa tiết quyến rũ (và rất giống khăn quàng cổ) của Versace.

Chúng tôi rất vui vì tuyên bố này đã trở lại trong tất cả vinh quang của nó – vào mùa hè cao điểm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *