Sự lựa chọn hàng đầu với chiếc áo khoác da Nam màu nâu

Áo khoác da màu nâu so với màu đen

Khi nói đến việc lựa chọn giữa một chiếc áo khoác da màu nâu hoặc đen, hầu hết đàn ông sẽ chọn lựa chọn dễ nhất – màu đen. Một chiếc áo khoác màu đen rất tuyệt, tôi không tranh cãi gì cả. Đó là nỗ lực, linh hoạt và sẽ mang lại cho bạn cảm giác phong cách ngay lập tức. Nhưng màu nâu, tại sao không cho nó đi?

Một chiếc áo khoác da màu nâu thường bị bỏ qua bởi dân gian thời trang ủng hộ anh trai của nó trong màu đen. Nhưng bí mật với một chiếc áo khoác màu nâu là nó có thể linh hoạt như màu đen và đôi khi còn sành điệu hơn. Và, thậm chí tốt hơn, nó giúp bạn nổi bật trước đám đông mặc đồ da.

Áo khoác da của bạn có thể được sử dụng để làm giảm các mảnh thời trang hơn trong tủ quần áo của bạn, làm cho chúng dễ mặc hơn và cũng làm cho bạn sẵn sàng khuấy động sự bổ sung mới nhất của bạn. Nó có thể hoạt động như một loại chăn an toàn mà bạn biết trông có vẻ tốt ở trên, đảm bảo rằng những gì nằm bên dưới cũng sẽ, theo mặc định, trông cũng tuyệt vời không kém.

Lịch sử của áo khoác da nâu

Bạn biết những gì hầu hết mọi người không nhận ra? Chiếc áo khoác da màu nâu thực sự đã xuất hiện đầu tiên. Đúng, có một thực tế quán rượu nhỏ để bạn gây ấn tượng với bạn tình của mình sau này.

Những chiếc áo khoác bay, được mặc bởi các thành viên của quân đội và các phi công trong Thế chiến thứ hai, đã được hàng không Đức áp dụng trong Thế chiến thứ nhất. Chúng có màu nâu và cách nhiệt và được đeo chỉ để giữ ấm cho phi công và bảo vệ họ, thay vì trông đẹp.

Vì vậy, sau đó những năm 1950 xuất hiện khi áo khoác da trở thành biểu tượng của sự nổi loạn, một dấu ấn của sự xấu xa và hành vi sai trái rõ ràng của người mặc. Là đồng phục của các rocker, hãy nghĩ rằng Debbie Harry và Ramones, thanh thiếu niên trên khắp đất nước đã mặc áo khoác làm áo giáp chống lại thế giới bên ngoài mà không hiểu được sự giận dữ của họ.

>>> Cách phối màu hợp lý khi mặc áo khoác da màu nâu

Và làm thế nào bất cứ ai có thể quên James Dean , không bao giờ nhìn thấy mà không có áo khoác da đáng tin cậy và thuốc lá bắt buộc treo trên khóe miệng. Da ngụ ý bạn là người không tuân thủ, điều này có xu hướng, dĩ nhiên là lãng mạn, là cách duy nhất để sống.

Trên thực tế, nhiều kiểu thời trang nam dường như đến từ trang phục quân đội, điều này thật mỉa mai khi cho rằng những người đàn ông mặc chúng vào thời điểm đó sẽ không nghĩ gì về việc áo khoác của họ có thể mát mẻ vào một ngày nào đó. Họ chỉ không muốn đóng băng cái mông của mình trên hàng ngàn mét trên bầu trời.

Sau đó, tất nhiên, vào cuối những năm 1970, bộ phim “Greas” và cùng với nó, hai trong số những băng đảng hay nhất xung quanh: T-Birds và các đồng nghiệp nữ của họ, Pink Ladies. Bây giờ tôi không gõ áo khoác nữ vì chúng khá tuyệt vời. Nhưng những con T-Birds đó, trong áo khoác da của chúng, tất cả đều có mái tóc lởm chởm, chải trong túi và một điếu thuốc nhét sau tai. Họ là những người được. Hoặc những người xung quanh. Và bạn biết tại sao không? Bởi vì áo khoác da của họ thở xấu. Nhưng về mặt tốt.

Họ là những học sinh cấp ba, vẫn sống với mẹ của họ, những người vẫn giặt giũ. Nhưng họ mặc áo khoác da, vì vậy điều đó làm cho tất cả đều ổn. Họ vẫn là badass ngay cả khi họ đã kết hợp áo khoác của họ với quần thắt eo cao, cực kỳ cao. Cái nhìn đó có thể trở lại vào thời trang … bạn không bao giờ biết.

Mặc gì với áo khoác da nâu

Đảm bảo áo khoác của bạn vừa vặn với bạn, đảm bảo nó đủ dài trong vòng tay và thân.
Chọn màu nâu của bạn một cách khôn ngoan. Đi cho rám nắng nhẹ hơn nếu bạn muốn một cái nhìn gọn gàng hơn.
Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn da chất lượng hoặc một thiết kế thuần chay được làm tốt.
Chơi xung quanh với vẻ trang trọng và giản dị, mặc một bộ trang phục cổ điển với áo khoác màu nâu gồ ghề của bạn.

Trên lưu ý rằng

Mặc dù một chiếc áo khoác da màu nâu có thể không phải là điều đầu tiên nảy ra trong đầu khi nghĩ về một khoản đầu tư  xứng đáng, nhưng hy vọng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy tự mình lao vào và xem những gì tôi đang nói. Cho phép tính linh hoạt của nó để chứng minh giá trị của nó khi bạn kết hợp nó với quần jean xanh, quần jean đen, quần chinos và quần short; Áo phông, áo sơ mi cài cúc, áo nỉ logo và hoodies và những mẫu phụ kiện đồ da như: ví da nam cá sấu, thắt lưng da bò, hay một chiếc túi đeo chéo da đà điểu…. Dù là món đồ nào, áo khoác của bạn chắc chắn sẽ đi cùng với nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.