Làm thế nào để nhận biết giày da thật giả – Cách kiểm tra hiệu quả

Bạn đã mua một đôi giày trang trọng sáng bóng cho trang phục chính thức của bạn. Bạn đang thực sự hạnh phúc khi chọn mua đôi giày thật với giá thỏa thuận quá tốt.

Nhãn trên giày có ‘shop đồ da thật TPHCM‘ được in trên đó. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng những đôi giày bạn đang mặc được làm bằng da thật?
Dưới đây là 5 cách để nhận ra sự khác biệt giữa da thật và giày giả da cho nam giới –

# 1  Quan sát chặt chẽ

Có một cái nhìn gần hơn về chiếc giày. Bạn có thể thấy bề mặt khuôn mẫu hình học. Trông nó như thế nào? Có sự đồng đều và thấy nó hoàn hảo không? Sau đó bạn nhận ra không phải là da thật như da thật về cơ bản được làm từ da động vật.

Da thật là không đồng đều và có ít mẫu hoàn hảo. Tuy nhiên, da giả có lỗ chân lông đồng đều với kết cấu hoàn hảo tạo nên sự khác biệt. Bạn sẽ dễ dang thấy chúng thôi.

# 2  Xem qua kết cấu

Nếu bạn chạy lòng bàn tay của bạn trên đôi giày và kết cấu là cực kỳ trơn tru, da giả là không thực sự chắc chắn. Đôi bàn tay bạn sẽ nói lên tất cả. Tuy nhiên, da thật là hơi thô và thô ráp khi chạm vào.

# 3  Bài kiểm tra ‘Fire’

Đây là cách dễ dàng nhất. Mang đôi giày của bạn đến gần ngọn lửa hoặc nguồn sưởi ấm hơn. Nếu nó bị biến dạng hoặc mất hình dạng của nó, nó không phải là da thật. Da thật sẽ không bao giờ biến dạng dưới lửa. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện kiểm tra này một cách cẩn thận.

Xem thêm: thế giới đồ da

#  4 Bài kiểm tra ‘Nước bọt’

Trong thử nghiệm nước bọt, bạn phải chà ít nước bọt lên giày; da thật sẽ hấp thụ nước bọt vì nó thấm hút trong tự nhiên trong khi da giả thì không.

#  5 Ngửi nó

Nếu bạn đã đeo da thật trong quá khứ, bạn có thể quen thuộc với mùi hương da điển hình. Mùi của da giả là tương tự như một chất kết dính hoặc nhựa.

Trên là 5 cách giúp bạn nhận biết các loại giày thật giả và chọn cho mình những mẫu giày đẹp hợp thời trang mà lại đúng là da thật 100%.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý trước khi mua túi xách da

simmimittal

Leave a Reply

Your email address will not be published.