MẸO CHĂM SÓC THIẾT KẾ TÚI XÁCH

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ túi xách của chúng ta – những người cải thiện tâm trạng, những người bạn đồng hành không ngừng, luôn ở bên cạnh chúng ta. Đầu tư của họ là hợp lý trên tiền đề rằng họ sẽ kéo dài trong nhiều năm và nhiều năm; tuy nhiên, chúng ta thường không biết những điều cơ bản về chăm sóc túi trống xách tay. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách một số mẹo để đảm bảo rằng bạn bảo quản ví yêu quý của mình càng lâu càng tốt.

Bảo dưỡng thường xuyên
Tránh xử lý túi xách của bạn sau khi bạn thoa kem dưỡng da tay hoặc nếu tay bạn không sạch. Thỉnh thoảng làm trống chúng ra, lật ngược chúng và lắc nhẹ để loại bỏ bụi, trừ khi có chỉ định khác, thỉnh thoảng lau sạch bên ngoài bằng khăn lau không chứa cồn.

Loại bỏ vết bẩn ngay lập tức
Kỹ thuật loại bỏ sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của vết bẩn. Dưới đây là một số mẹo nhanh:
Vết bẩn thực phẩm: Để phấn trắng nghiền nát ngồi trên vết bẩn trong vài giờ, lý tưởng là qua đêm. Sau đó lau sạch bằng khăn sạch.
Các đốm nước: Làm mờ vết nước, để chúng khô tự nhiên và mang túi của bạn đến một chuyên gia để loại bỏ.
Dấu bút: Đối với vết mực tươi, hãy thử chà nhẹ bằng một cục tẩy trắng. Tuy nhiên, không sử dụng nhiều áp lực và nếu nó không biến mất ngay lập tức hoặc nếu quá nhiều thời gian trôi qua, hãy gặp chuyên gia (xem mẹo số 7). Vết mực là khó khăn.
Mùi: Lưu trữ túi vải canvas của bạn với một gói baking soda bên trong. Khóa túi xách đã đóng, hoặc nếu không khóa, hãy đặt túi vào một túi lớn hơn có niêm phong. Tấm sấy và túi thảo dược cũng làm việc kỳ diệu, nếu bạn để chúng trong vài ngày.

Bảo vệ nội thất
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi nhựa hoặc túi nhựa dẻo để lưu trữ các sản phẩm như mỹ phẩm, bút (thậm chí không nghĩ đến việc ném bút nhấp vào túi của bạn!), Chất khử trùng tay và các chất lỏng khác. Đừng để những vật dụng này lăn quanh túi miễn phí vì chúng có thể làm bẩn vật liệu. Son môi gần như không thể loại bỏ khỏi vải!
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc và sử dụng đúng
cách Thỉnh thoảng chà nhẹ da bằng kem da hoặc son dưỡng bằng vải trắng sạch, sau đó dùng vải cotton khô để lau. Tenderly by URAD là một loại kem tốt như Tarrago Leather Care Balm. Hầu hết các cửa hàng sửa chữa giày mang kem da. Sử dụng bàn chải da lộn để làm sạch và hồi sinh da lộn. Tốt hơn hết, chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ túi của mình trước khi tai nạn xảy ra. Các công ty như Scotchguard sản xuất các sản phẩm xịt bảo vệ đặc biệt cho vải, và cả da lộn và nubuck. Luôn đảm bảo rằng bạn đọc hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nguyên liệu. Trước tiên, bạn có thể thực hiện kiểm tra bản vá trên một phần nhỏ của vật liệu, để đảm bảo không có sự đổi màu.
Bảo quản chúng đúng cách
Lý tưởng, túi phải được bảo quản thẳng đứng, trong túi bụi hoặc trong vỏ gối bằng vải bông (không bao giờ bằng nhựa hoặc túi không thoáng khí, vì hơi ẩm sẽ tích tụ). Đừng chồng túi chồng lên nhau. Đảm bảo rằng túi được nhồi để duy trì hình dạng của nó; sử dụng các vật liệu mềm, khô như giấy lụa không chứa axit, khăn quàng cổ hoặc vải khác. Rút ra và cuộn lên bất kỳ dây đai dài và lưu trữ chúng bên trong túi. Nếu có thể, hãy treo tay cầm lên một cái móc hoặc móc treo bằng gỗ trong tủ quần áo của bạn hoặc cất giữ thẳng đứng. Luôn lưu trữ chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Xem thêm: Chọn balo quảng cáo tuyêt đẹp như túi xách thời trang kiểu mẫu.

Đừng quên phần cứng
Tránh làm trầy xước phần cứng trên bề mặt gồ ghề, khóa kéo và trang sức.
Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp
Bạn biết khi nào túi của bạn nên đi cai nghiện ! Đối với vết bẩn, vết rách và nước mắt, dây kéo bị đứt hoặc kéo, đừng ngại tìm kiếm một chuyên gia. Trong những năm qua, chúng tôi đã thử các nhà cung cấp khác nhau và chúng tôi khuyên dùng Purse Rehab ở Malibu, California. Chúng có thể làm việc kỳ diệu trên túi xách, cho dù bạn cần sửa chữa nghiêm túc hoặc bảo trì hoặc phục hồi đơn giản. Chúng tôi hiểu rằng đối với phụ nữ ở Canada, ý tưởng vận chuyển túi xách của bạn đến California có vẻ hơi nan giải. Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn hoặc liên lạc với Purse Rehab và nói với họ rằng bạn được giới thiệu bởi Love that Bag.

Xem thêm: http://www.giwa.net/lam-the-nao-de-lam-sach-ba-lo-cua-ban-va-nhieu-cach-bao-quan.phtml

Với một chút tình yêu, túi xách của bạn sẽ tiếp tục trở lại sự ưu ái trong nhiều năm tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published.