Mặc gì với chiếc áo khoác da màu nâu – Cách phối màu

ạn muốn thử một cái gì đó hơi khác nhau? Chán cái nhìn màu đen cổ điển? Để giúp tìm ra những gì để mặc với một chiếc áo khoác da màu nâu, những gì tốt nhất và tại sao đôi khi bạn nên thay đổi màu đen của bạn, chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ ngay tại đây cho bạn.

Vì vậy, bạn đã mặc áo khoác da màu đen của bạn trong thời gian dài. Bạn đã từng kênh mọi người nổi tiếng mà bạn có thể nghĩ đến, có thể là thần rock, diễn viên hay người lái xe máy. Bạn đã mặc tất cả các hình dạng, bạn đã làm rung chuyển mọi vết cắt và (bạn nghĩ) bạn đã đi bộ một phong cách khá thời trang.

Nhưng đột nhiên bạn thấy mình trong một lối mòn. Một lối mòn chính xác hơn, và đó là loại đường ray tồi tệ nhất. Tiếng khóc của “Tôi không có gì để mặc!” hủy hoại mỗi buổi sáng trong khi đống quần áo đã biến phòng ngủ của bạn thành một loại nhà sàn. Bạn của tôi, đã đạt đến đỉnh cao ‘cổ điển’ và bạn cần một phong cách trình diễn. Vậy tại sao không thử một cái gì đó mới? Táo bạo. Được in đậm. Và đi cho một chiếc áo khoác da màu nâu. Kèm theo đó là những phụ kiện thời trang da: bóp ví da, giày da, thắt lưng da…

Cách mặc áo khoác da nâu

Vì vậy, bạn đã có áo khoác da của bạn, nhưng bạn đột nhiên nhận ra rằng bạn thực sự phải mặc nó với một cái gì đó. Bạn hoàn toàn bị ném! Những đôi giày bạn nên đi với da nâu? Những màu sắc phù hợp với một chiếc áo khoác da màu nâu? Đừng sợ, các bạn ạ, vì sự giúp đỡ đã sẵn sàng. Kiểm tra dưới đây để biết một số ý tưởng về những gì để mặc với một chiếc áo khoác da.

Bình thường

Một chiếc áo khoác da màu nâu về cơ bản là mảnh hoàn hảo để kết hợp với một bộ trang phục thông thường. Điều này có thể được tranh luận, nhưng nó không nên. Cho dù bạn đã mặc một chiếc áo phông trắng và quần chinos đơn giản, hay quần jean và áo liền quần, bất kỳ trang phục nào cũng được tự động cải tiến với áo khoác da cổ điển, đặc biệt là nếu nó cũng có một lớp phủ đẹp.

Chọn áo khoác da nâu tốt nhất

Một chiếc áo khoác da là tất cả về thái độ, và một chiếc áo khoác da màu nâu thời trang thậm chí còn hơn thế. Màu đen rất đơn giản: nó có xu hướng tự nói lên. Nhưng với màu nâu, bạn phải nói chuyện với nó. Bạn phải tạo kiểu cho nó và làm cho nó phát huy hết tiềm năng của nó. Đọc bên dưới để bạn biết những gì cần tìm kiếm khi nói đến mua sắm áo khoác da.

Sự phù hợp

Quân đội mặc chúng rộng thùng thình và quá khổ, John Travolta mặc trang phục ngắn và mảnh khảnh và Marlon Brando mặc áo thắt lưng và đội mũ lưỡi trai. Họ biết những gì làm việc cho họ, và tìm ra những gì làm việc cho bạn là phần quan trọng nhất của việc mua áo khoác da.

Như với mọi thứ trong cuộc sống, luôn biết tất cả các lựa chọn của bạn. Cho dù bạn gầy hay rộng thùng thình, điều quan trọng nhất cần nhớ là đảm bảo rằng áo khoác kết thúc ở thắt lưng của bạn và tay áo không quá dài, bất kể bạn phù hợp với điều gì. Không ai muốn trông giống như họ có cánh tay giống như spaghetti hoặc đôi chân không cân xứng.

Khi mua và đầu tư vào một chiếc áo khoác da, điều cần thiết là nó trông phong phú và đồ sộ nhất có thể (cách kỳ lạ để mô tả nó, nhưng bạn nên hiểu ý chúng tôi). Bạn cần cảm nhận da của chiếc áo khoác bạn đang mua để biết giá trị của khoản đầu tư. Vì vậy, một thương hiệu bạn tin tưởng luôn là một ý tưởng tốt

Bạn muốn chiếc áo khoác của mình trông thật dễ dàng và khiến mọi người tự hỏi anh chàng đẹp trai trong phòng là ai. Và không nơi nào quan trọng hơn da nâu, có thể có xu hướng trông khá rẻ tiền và dẻo nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy, hãy suy nghĩ về số tiền bạn muốn chi tiêu bởi vì bỏ đi cũng có thể là lựa chọn tốt hơn, cho dù bạn có yêu một món hời đến mức nào.

Khi duyệt tìm khoản đầu tư của bạn, đồng thời chạm và vuốt ve từng chiếc áo khoác, hãy chắc chắn rằng bạn cũng nhìn kỹ vào nó. Nhìn vào tất cả các khóa và khóa khác nhau có thể là một phần của thiết kế. Đặc biệt bạn phải phân biệt được đâu là da thật đâu là da giả

Điều cần thiết là khóa kéo trông đủ bền để tồn tại . Tránh trang trí bằng nhựa và chỉ chọn cho tốt nhất . Sẽ đáng giá mười năm sau hoặc thậm chí năm mươi, khi con bạn đang đào bới trong tủ quần áo của bạn để tìm kiếm những thứ để ‘mượn’ mà tất nhiên bạn sẽ không bao giờ lấy lại được. Đặc biệt là trên một mảnh áo khoác ngoài mà mọi người sẽ nhìn thấy sẽ là những mẫu phụ kiện đồ da tốt nhất được mua tại tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published.