Loại bỏ vết mực bi từ thảm

Thực hiện theo các bước bằng cách sử dụng các hướng dẫn phù hợp với loại thảm của bạn ― cho dù nó được làm bằng vật liệu tổng hợp (chẳng hạn như nylon, polyester hoặc polypropylen) hoặc sợi tự nhiên (như len, salu, cỏ biển hoặc xơ dừa). Nếu bạn có thảm lót tường, nó có thể là tổng hợp. Một tấm thảm khu vực nên liệt kê các tài liệu trên thẻ của nó. Trong cả hai trường hợp, quy tắc số một: Xử lý một vị trí ngay lập tức; đừng để nó khô Và trước khi tấn công một vết bẩn lớn, hãy thử dung dịch trong một khu vực nhỏ, không rõ ràng để đảm bảo rằng nó sẽ không làm hỏng sợi hoặc thuốc nhuộm.

xem thêm: https://riversidesaigon.com/che-tao-chat-tay-rua-da-nang-tu-nhien/

Thảm sợi tổng hợp

  1. Áp dụng một lượng nhỏ dung môi (sử dụng dung môi dầu, chẳng hạn như Carbona Thảm Wizard Thảm Cleaner) vào một miếng vải trắng, sau đó thấm. Đợi 15 phút cho khô; lặp lại nếu cần thiết
  2. Rửa sạch bằng cách thấm bằng một miếng vải ngâm trong nước ấm.

Thảm sợi tự nhiên

  1. Xịt vết bẩn bằng dung dịch tẩy rửa. (Trộn 1 muỗng cà phê nước rửa chén trong mờ, như Dawn hoặc Joy, vào 1 cốc nước ấm.) Sau đó thấm bằng một miếng vải trắng khô.
  2. Xịt vết bẩn bằng dung dịch amoniac. (Trộn 1 muỗng canh amoniac trong nhà với 1/2 cốc nước ấm.) Sau đó thấm bằng một miếng vải trắng khô.
  3. Xịt vết bẩn bằng dung dịch giấm. (Trộn 1/4 chén giấm trắng với 1/4 cốc nước.) Sau đó thấm bằng vải trắng khô.
  4. Áp dụng lại dung dịch tẩy rửa, sau đó thấm bằng vải trắng khô.
  5. Xịt vết bẩn bằng nước, sau đó thấm bằng vải trắng khô

xem thêm: dịch vụ giặt thảm tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.