Cách mua quần áo cho bé

Mua quần áo trẻ em có thể là một nhiệm vụ quá sức và bực bội. Bạn không chỉ cần chọn quần áo phù hợp với bé mà còn cần xem xét những gì dễ thương trên bé. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch rất nhiều vì em bé phát triển nhanh và phát triển nhanh quần áo gần như nhanh chóng khi chúng vừa vặn. Bởi vì điều này, mua quần áo cho em bé có lẽ là một trong những trải nghiệm mua sắm khó khăn nhất mà bạn có thể tham gia. May mắn thay, mặc dù với một ít thông tin và đôi khi, bạn sẽ có thể mua quần áo trẻ em một cách hiệu quả và hiệu quả .

Phần 1. Chọn quần áo
Chọn quần áo sẽ dễ dàng thay đổi. Bạn sẽ khám phá rất nhanh rằng bạn thích quần áo trẻ em dễ mặc và cởi ra khỏi bé. Nếu quần áo khó thay đổi, nó sẽ làm bạn thất vọng, mất nhiều thời gian hơn và có thể làm bạn mình buồn.
1. Cố gắng tập trung vào quần áo co giãn.
Tránh quần áo có nút. Thay vào đó, lựa chọn Velcro.
Tập trung vào quần áo có đáy có thể tháo rời.
Chọn quần áo trẻ em cho phép thay tã dễ dàng. Mặc quần áo cho bé theo từng lớp và hai mảnh, thay vì trang phục một mảnh mà không dễ tiếp cận tã, cũng là những lựa chọn thích hợp hơn.

2. Tập trung vào các loại vải mềm. Độ mềm của vải rất quan trọng khi mua quần áo trẻ em. Cuối cùng, giống như bạn không muốn mặc quần áo khó chịu, em bé cũng không muốn. Hãy chắc chắn tập trung vào quần áo làm từ vải bạn muốn mặc.
Kiểm tra các tùy chọn không có thẻ.
Tránh len.
Tập trung vào sợi bông đếm cao.
Xem thêm: mua sỉ quần áo trẻ em
3. Mua quần áo phù hợp với mùa. Một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua quần áo trẻ em là đảm bảo chúng phù hợp với mùa. Có quần áo trẻ em phù hợp với mùa sẽ đảm bảo em bé của bạn phù hợp với thời tiết và cũng trông sành điệu.
Quần áo ấm là hoàn toàn cần thiết trong thời gian mùa đông. Hãy chắc chắn xem xét những chiếc ấm, vớ, giày cao cổ và khăn trùm đầu.
Hãy chắc chắn rằng em bé không quá ấm vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Đừng cân chúng với đồ mùa đông chỉ vì nó trông dễ thương. [3]
Hình ảnh có tiêu đề Mua quần áo cho bé Bước 4
4. Tập trung vào sự cần thiết trong sáu tháng đầu tiên. Bạn chỉ nên tập trung vào những vật dụng cần thiết trong sáu tháng đầu đời của em bé. Lý do cuối cùng là trẻ sơ sinh phát triển rất nhanh và sẽ phát triển nhanh hơn các mặt hàng quần áo ngay sau khi chúng có thể mặc chúng. Hãy xem xét các mục này:
Mua thân và phù hợp với cơ thể. Chúng có thể có snaps xuống phía trước hoặc bên, và giữa hai chân. Chúng cũng có thể dài hoặc ngắn tay, tùy thuộc vào thời tiết. Bạn cũng có thể lớp thân dưới quần áo khác trong thời tiết lạnh.
Chọn quần thoải mái có thể dễ dàng tháo ra để thay tã.
Chọn mũ cho em bé và một chiếc mũ chống nắng chất lượng để giữ nhiệt. Đầu của em bé nên được che trong vài tháng đầu để bảo vệ khỏi cái lạnh và ánh nắng mặt trời.
Dự trữ vớ và booties. Giày em bé không thực sự cần thiết cho đến khi bé bắt đầu biết đi.
Tập hợp rất nhiều yếm. [4]
Hình ảnh có tiêu đề Mua quần áo cho bé Bước 5
5. Lựa chọn không cho quần áo giặt dễ dàng. Mua quần áo dễ dàng giặt là rất quan trọng vì em bé có thể nhổ hoặc nói cách khác là làm bẩn quần áo của chúng. Bởi vì điều này, bạn có thể đi qua một vài bộ quần áo mỗi ngày và nhanh chóng tích lũy rất nhiều quần áo để giặt. Do đó, bạn sẽ muốn tập trung vào quần áo dễ dàng giặt giũ – điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Tránh vải dệt kim, vì bạn sẽ cần treo chúng khô. Ngoài ra, họ có thể uống thuốc hoặc xuống cấp nhanh chóng nếu không được chăm sóc.
Nhận ra rằng bông co lại khi tiếp xúc với nhiệt.
Giặt len ​​bằng nước lạnh và bằng mọi giá tránh máy sấy. Bởi vì điều này, quần áo len trẻ em có thể là một lựa chọn tồi. [5]
Hình ảnh có tiêu đề Mua quần áo cho bé
6. Mua quần áo trẻ em lớn hơn ít nhất một cỡ so với nhu cầu của bé lúc đó. Điều này không chỉ bởi vì em bé phát triển nhanh, mà vì vậy bạn có thể sử dụng trang phục lâu hơn. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận về việc mua quần áo đủ lớn bất cứ khi nào bạn mua quần áo mới.
Mặc dù ngay từ đầu bạn có thể không muốn quần áo của bé quá to, bạn sẽ cảm ơn chính mình khi nhìn thấy một chiếc áo sơ mi hoặc một đôi giày kéo dài gấp đôi miễn là chúng có thể.
Bạn có thể sử dụng một người dự báo kích thước như https://pigystore.com/ để dự đoán kích thước tương lai của em bé.
Nếu bạn quyết định mua một bộ trang phục khi bé được sáu tháng tuổi trở lên, hãy chắc chắn rằng bạn đã tính đến mùa nào khi bộ trang phục cuối cùng sẽ phù hợp. [6]
Phần 2. thanh toán trong chi phí
Xem để bán hàng. Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi mua quần áo trẻ em là để ý khi các cửa hàng bách hóa và các nhà bán lẻ khác có doanh số. Bán hàng sẽ cung cấp một cơ hội tuyệt vời để kéo dài đô la của bạn và mua quần áo trẻ em.
Đăng ký các trang web phiếu giảm giá phổ biến, như Groupon, để bạn có thể nhận được thông báo khi phiếu giảm giá hoặc bán hàng có sẵn tại nhà bán lẻ yêu thích của bạn.
Nếu bạn có một cửa hàng yêu thích cho quần áo của bé, hãy xem bạn có thể trở thành thành viên câu lạc bộ ở đó để nhận thông báo điện tử về bán hàng không.
Kiểm tra giấy chủ nhật địa phương của bạn để bán hàng trong khu vực của bạn.
Duyệt các trang web của các nhà bán lẻ trực tuyến lớn thường xuyên.

1.
Mua hoặc mua quần áo đã qua sử dụng. Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho quần áo trẻ em là mua sử dụng. Mua sử dụng sẽ hỗ trợ trong quá trình bằng cách đảm bảo bạn có nhiều tiền hơn để chi tiêu. Bạn không chỉ có thể mua nhiều loại quần áo hơn mà còn kiếm được một số tiền hạn chế đi xa hơn về độ tuổi và nhu cầu quần áo của bé.
2. Ghé thăm cửa hàng tiết kiệm.
Mua sắm và bán hàng trên các cửa hàng ký gửi trực tuyến.
Hãy tìm đến các cửa hàng bán đồ cũ chuyên dụng.
Hỏi bạn bè và gia đình nếu họ có quần áo trẻ em cũ mà họ không cần nữa.
3. Mua quần áo trái mùa. Tiết kiệm tiền bằng cách mua quần áo trẻ em vào cuối mùa cho năm sau. Mặc dù có thể mất rất nhiều kế hoạch, bởi vì bạn sẽ phải tính đến tuổi của em bé tại một thời điểm nhất định trong năm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.
Xem xét cẩn thận kích thước và tuổi của bé tại thời điểm đó.
Khi mùa hè kết thúc, hãy cân nhắc mua quần áo mùa hè năm sau cho em bé. Làm tương tự vào cuối mùa đông. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi mua từ các hạng mục giải phóng mặt bằng cuối mùa.
Giống như mua quần áo trong mùa, hãy đảm bảo rằng bạn mua lớn để cung cấp thêm không gian cho sự tăng trưởng bất ngờ.
4. Mua số lượng nhỏ. Bất cứ khi nào mua quần áo cho em bé, luôn luôn mua số lượng nhỏ. Điều này là do em bé phát triển nhanh. Bạn không muốn dự trữ quần áo chỉ để em bé phát triển nhanh hơn. Lập kế hoạch và kiểm soát tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
Mua quần áo khi bạn cần chúng.
Cân nhắc mua quần áo mỗi cuối tuần khác hoặc thậm chí mỗi tháng một lần. Lập kế hoạch cho một vài tuần tại một thời điểm, thay vì trong vài tháng hoặc cả năm.
Khi mua quần áo cỡ lớn cho tương lai, đừng mua quá nhiều cùng một lúc. Nếu bạn thấy một thỏa thuận tuyệt vời, mua một chút, không nhiều.
5. Chọn quần áo trẻ em unisex mà cả hai giới đều có thể mặc. Mua quần áo trẻ em unisex là một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm tiền. Nếu bạn có kế hoạch sinh thêm con, quần áo unisex sẽ cho phép bạn tái sử dụng quần áo. Quần áo cũng sẽ có sức hấp dẫn hơn trên thị trường bán lại.
Các màu được coi là unisex bao gồm vàng, xanh bạc hà, cam, kem và trắng.
Đừng cảm thấy bắt buộc phải gắn bó với màu sắc cụ thể của giới tính giới tính. Mặc quần áo cho bé theo bất cứ điều gì bạn nghĩ là phù hợp hoặc trong những gì bé dường như thích.
Hầu hết tất cả jammies và những người thân có thể là unisex.
Phần 3: Giữ an toàn trong tâm trí
1. Hãy nhận biết các vấn đề liên quan đến quần áo chống cháy. Quần áo chống cháy đã được phổ biến trong nhiều năm như một biện pháp an toàn để giảm nguy cơ hỏa hoạn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nhà nghiên cứu đã chứng minh khả năng chất chống cháy có thể gây ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Do đó, đảm bảo xem xét cẩn thận những ưu và nhược điểm của quần áo chống cháy.
Rủi ro về quần áo chống cháy và chống cháy có thể được giảm thiểu bằng cách đảm bảo nhà của bạn không có các nguy cơ cháy thông thường như ngọn lửa, người hút thuốc bên trong hoặc dây điện bị lỗi. [12]
Hình ảnh có tiêu đề Mua quần áo cho bé Bước 13
2. Tránh xa quần áo có hạt hoặc mảnh nhỏ có thể được loại bỏ. Quần áo với những mảnh nhỏ có thể gây nguy hiểm nghẹt thở cho trẻ sơ sinh. Điều này là do đứa trẻ có thể loại bỏ hạt hoặc mảnh nhỏ có thể tháo rời khác và ăn nó.
Cắt bỏ bất kỳ hạt, nhựa hoặc bất kỳ mảnh nhỏ nào khác mà em bé có thể có thể lấy ra khỏi quần áo và bị sặc.
Tránh sequin. Mặc dù sequin có vẻ dễ thương đối với em bé, nhưng em bé có thể loại bỏ chúng và tiếp tục ăn chúng.
Hình ảnh có tiêu đề Mua quần áo cho bé Bước 14
3. Tránh rút dây. Các dây rút trên cổ của áo hoodie trẻ em hoặc trên dây thắt lưng quần có thể là mối nguy hiểm cho trẻ sơ sinh. Rút thăm có một nguy cơ mắc kẹt cho trẻ sơ sinh. Kết quả là, tránh xa các dây rút.
Tập trung vào quần áo có thun thay vì dây rút.
Loại bỏ các ngăn kéo từ bất kỳ quần áo bạn có thể có.
Trả lại bất kỳ quà tặng mọi người cung cấp cho bạn mà có thể có rút thăm. [13]

Leave a Reply

Your email address will not be published.