7 điều cần biết trước khi mua một túi da | Hành lý nam tốt nhất | Quá trình thuộc da

Đây là những tin nhắn bạn đang gửi với một túi da chất lượng. 

Thông thường – chúng là những chiếc tàu phá băng tuyệt vời tại các sự kiện chuyên nghiệp hoặc kết nối mạng.

Nhưng… tất cả các túi da được tạo ra bằng nhau?

Không.

Thật không may – những câu chuyện kinh dị tồn tại.

Đàn ông chi 1.000 đô la cho một túi da và 6 tháng sau đó:

  • Da bắt đầu nứt
  • Các khâu được hoàn tác
  • Phần cứng bắt đầu rỉ sét

Có những thứ cần tìm trước khi mua túi da.

Bài viết này có nghĩa là để làm nổi bật các điểm chính cần xem xét trước khi bạn rút ví của mình ra. 

Bài viết này được Jackson Wayne mang đến cho bạn . Túi da của họ là da ướp hạt rau rám nắng. AKA – điều tốt nhất bạn có thể đạt được và vượt trội hơn cả “da thật”. Thiết kế của họ là v intage lấy cảm hứng và tối thiểu + chức năng. Họ là m ade để kéo dài suốt đời.

Vì họ là người trực tiếp đến công ty túi da sang trọng của người tiêu dùng – giá của họ cực kỳ hợp lý về chất lượng. Và chúng được sản xuất ngay tại Mỹ. 

Đề cập đến phần ghi chú mà RMRS gửi cho bạn và bạn sẽ nhận được ví tiền túi miễn phí khi mua bất kỳ túi nào (Giới hạn 1 khách hàng cho 20 khách hàng đầu tiên và hết hạn vào ngày 12 tháng 12 năm 2016).

1. Loại da được sử dụng

Giống như giày và áo jacket da, bạn muốn chọn một chiếc túi làm bằng da hạt hoàn toàn. Đó là da chất lượng hàng đầu trông tuyệt vời hơn sau nhiều năm và nhiều năm sử dụng.

Các da tốt nhất phát triển một lớp gỉ  hấp dẫn – một phong hóa, nhìn sắc sảo mà một vật liệu được thông qua lão hóa. Chất lượng càng cao thì lớp vỏ càng tốt. Nó không phải cái gì bạn sẽ nhận được với da được điều trị nặng nề hoặc các lớp khác thấp hơn.

Tránh các túi được làm  bằng da ngoại quan . Những túi này thực sự sử dụng những mảnh vụn bằng da đã được làm lại bằng hóa chất và nhựa thành một phiên bản thứ hai của da.

Nó không già đi hay có mùi da thật đẹp. Nó khá phổ biến những ngày này và những người bán hàng cố gắng quảng bá chúng như những sản phẩm da thật. Hãy cẩn thận – họ đến với giá thấp nhưng không phải là giá trị đồng tiền.

2. Tanning quá trình

Các da được sử dụng cho túi và các trường hợp không được chuẩn bị theo cùng một cách. Bạn cần phải biết sự khác biệt giữa 2 quá trình thuộc da chính: thuộc da rạn da và thuộc da (đặc biệt là vì chúng ảnh hưởng đến giá cả).

Đối với da thuộc da rám nắng , quá trình này liên quan đến crom và các hóa chất khắc nghiệt khác. Nó kết thúc trong một vài ngày – đó là lý do tại sao sản phẩm của họ luôn rẻ. Da thuộc da Chrome chiếm khoảng 90% thị trường da.

Sau đó, chúng tôi có da rám nắng rau . Nó được sản xuất một cách thân thiện với môi trường, không giống như da rám nắng chrome. Thuật ngữ “rau” dùng để chỉ các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong quá trình (như vỏ cây).

Ở đây, các chất cowhides trải qua một giai đoạn trước khi thuộc da, trong đó chúng được bù nước bằng tất cả tóc bị loại bỏ. Mỗi chỗ ẩn được cắt thành hai miếng gọi là “hai bên” – sau đó được cho vào những thùng lớn và chứa đầy tannin tự nhiên. Trong vài tuần – không phải ngày – chúng được ngâm trong rượu thuộc da.

Kể từ khi toàn bộ quá trình lâu hơn, hầu hết các sản phẩm da thuộc da có xu hướng dày hơn và cứng hơn so với những người da rám nắng chrome (nhưng nhận được nhẹ nhàng cuối cùng khi da phá vỡ trong). Đó là lý do tại sao thực vật thuộc da hoạt động tốt nhất cho các loại túi cao cấp hơn. Da là vượt trội so với chrome đối tác thuộc da của họ trong nhân vật, độ bền và khả năng nắm giữ. Họ được biết đến với mùi da cổ điển của họ cũng như patina tuyệt vời.

Một công ty tôi biết sử dụng thuộc da thuần chay là Jackson Wayne . Trong một thế giới của các sản phẩm từ cả hai cực – các lựa chọn thiết kế đắt tiền và những người có chất lượng rẻ – túi của họ là một hơi thở của không khí trong lành. Túi da của Jackson Wayne được thiết kế theo phong cách và chức năng hạng nhất. Họ cũng có giá cả phải chăng.

Những người này có một quy trình kiểm soát chất lượng tuyệt vời đảm bảo hành lý lâu dài. Họ cũng cung cấp một bảo hành suốt đời bao gồm bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải với các sản phẩm của họ (nhưng cơ hội của những người khá mỏng!)

3. Nước xuất xứ & Làm

Rất nhiều lần, nguồn gốc của da xác định chất lượng của túi. Chúng tôi biết một số nước liên tục sản xuất da chất lượng như Ý, Anh, Pháp và Mỹ. Lịch sử cho thấy rằng những nước này có một hồ sơ theo dõi tốt về da thuộc da.

Leave a Reply

Your email address will not be published.