Phế Liệu Quang Đạt – Chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử giá cao tại Quận Gò Vấp

Thu mua linh kiện điện tử Phế Liệu Quang Đạt

Phế Liệu Quang Đạt – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao với lực lượng nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm hoạt động với một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, thanh toán liền tay,… có vị trí vững chắc trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM.

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị Phế Liệu Quang Đạt?

 • Giá cả cao nhất thị trường: Quý khách hàng khi hợp tác luôn đặt trọn tất cả niềm tin và khẳng định một điều chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ một nơi nào thu mua phế liệu linh kiện điện tử với giá cao hơn Phế Liệu Quang Đạt. Hoạt động với sự chuyên nghiệp trong các trang thiết bị, máy móc cũng với đó là phong cách phục vụ cùng với mục tiêu hoạt động rõ ràng trong công việc, chuyên viên khảo sát sẽ đưa đến mức giá tốt nhất, cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu điện tử.
 • Uy tín đặt lên hàng đầu: Hoạt động với khoảng thời gian lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu,  với sự uy tín chắc chắn sẽ bảo đảm tất cả các hoạt động giao dịch, mua, bán phế liệu luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Giao dịch nhanh chóng: Hoạt động với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, tiến hành tiếp nhận tất cả các thông tin và thực hiện thu mua phế liệu một cách nhanh chóng trong vòng chưa đếm một ngày và thực hiện việc thực hiện thanh toán chi phí bằng các hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng.
 • Thu mua phế liệu tận nơi: Cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đầy đủ từ các việc thu mua tại các nhà máy, kinh doanh, cơ sở của Phế Liệu Quang Đạt.
 • Thu mua tất cả phế liệu: Tại đây, thu mua đầy đủ tất cả các loại phế liệu như phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, nhôm, kẽm, chì, thép,…

Xem thêm: https://cafef.vn/phe-lieu-quang-dat-va-mua-phe-lieu-247-chuyen-mua-phe-lieu-gia-cao-toan-quoc-20210410132014118.chn

Phế Liệu Quang Đạt thu mua phế liệu theo hình thức PTWPC

 • Price – Thẩm định đúng giá: Lực lượng đội ngũ nhân viên  tại Phế Liệu Quang Đạt trong việc thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch điện tử chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, luôn bảo đảm cho quý khách hàng chi phí sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất, một điều chắc chắn quý khách hàng sẽ được giá thu mua chính xác, không o ép giá. Phế Liệu Quang Đạt hoạt động cạnh tranh theo mức giá thị trường phế liệu, thậm chí còn cao hơn các công ty thu mua phế liệu khác từ 15-20% mức giá thu mua. Trong quá trình tư vấn thu mua, lực lượng nhân viên sẽ báo giá cụ thể, chi tiết với khách hàng.
 • Trust – Lòng tin từ khách hàng: Đa số quý khách hàng  khi sử dụng dịch vụ luôn hài lòng và tin tưởng khi hợp tác với Phế Liệu Quang Đạt. Tại đây luôn đảm bảo quá trình hoạt động thu mua phế liệu một cách chất lượng, hiệu quả thực hiện đúng theo tất cả chi tiết đã ký kết trong hợp đồng trước đó.
 • Working process – Quy trình làm việc: Quy trình thu mua phế liệu tại đây một cách nhanh chóng, khoa học không làm mất thời gian quý báu của khách hàng thu mua. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và cử ngay đội ngũ chuyên viên đến tận nơi khảo sát chất lượng, địa hình vận chuyển và đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh trên thị trường. Sau khi hai bên đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Clean – Dọn dẹp sạch sẽ: Phế Liệu Quang Đạt sau khi đã kết thúc tất cả các quy trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ quý cho khách hàng. Cam kết trả lại mặt bằng, không gian thoáng mát và sạch sẽ. Quý khách hàng có thể yên tâm về tất cả vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm: http://www.greenestcity.org/phe-lieu-quang-dat-chuyen-thu-mua-phe-lieu-qua-cao-huyen-can-gio/

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0978 299 112 – 0972 700 828
 • Email: info@phelieuquangdat.com
 • Website: https://phelieuquangdat.com/thu-mua-phe-lieu-dien-tu 

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tai-tphcm