Mua Phế Liệu 247 – CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO UY TÍN Ở SÀI GÒN

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi gia công nhà máy xí nghiệp | Mua Phế Liệu 247

Tại các quận huyện TP HCM và TP Thủ Đức, hiện tại đơn vị thu mua phế liệu giá cao – Mua Phế Liệu 247 là một trong những đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu. Hoạt động với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng với quy trình thu mua chuyên nghiệp.

Phương châm kinh doanh

Phương châm hoạt động kinh doanh tại đơn vị Mua Phế Liệu 247 “Niềm tin của khách hàng chính là mục đích hoạt động của đơn vị thua mua phế liệu giá cao – Mua Phế Liệu 247”. Nền nóng vững chắc của công ty chính là đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mục tiêu hoạt động chính là lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu số 1. Luôn luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất để thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Phương châm kinh doanh luôn luôn phải hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt, hiệu quả cao. Trong tư thế luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu cần bán phế liệu. Luôn đưa ra mức giá cao để tạo lòng tin, hợp tác lâu dài với khách hàng.

Xem thêm: https://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/mua-phe-lieu-247-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-toan-quoc-3424931/

Quá trình Giám định – Giá cả – Thanh toán

Thu mua phế liệu giá cao Mua Phế Liệu 247 liên hệ với khách hàng ngay lập tức, khi bạn có nhu cầu thắc mắc về việc thu mua. Hơn thế nữa, thu mua phế liệu tại Mua Phế Liệu 247 sẽ báo giá ngay khi nghe mô tả mặt hàng phế liệu thu mua, báo giá online, và tiến hành cử nhân viên kiểm định xuống tư vấn, đánh giá và định giá cho nguồn phế liệu của khách hàng. Mua Phế Liệu 247 sẽ ra mức giá phế liệu tốt nhất trên lĩnh vực thu mua phế liệu để đảm bảo rằng có một đánh giá khách quan, tư vấn có lợi dành cho khách hàng. Thế mạnh của Mua Phế Liệu 247.

 • Thu mua với mức giá cao: Đơn vị Mua Phế Liệu 247 cam kết thu mua phế liệu tại các khu vực quận huyện TPHCM với giá cao, cao chênh lệch từ 10 – 20% so với thị trường. Thu mua phế liệu giá cao Mua Phế Liệu 247 đảm bảo với chất lượng phế liệu đi kèm với giá trị tương ứng.
 • Thu mua tận nơi: Mua Phế Liệu nhận thu mua phế liệu tại nhà, tận nơi với địa bàn hoạt động rộng khắp tại các quận huyện TPHCM. Ngoài ra, Mua Phế Liệu thu mua 24/7, hoạt động ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
 • Thu mua chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại thu mua phế liệu Mua Phế Liệu 247 hoạt động với quy trình thu mua nhanh chóng, lành nghề. Hơn thế nữa, Mua Phế Liệu khi thu mua sẽ ký kết hợp đồng đầy đủ với khách hàng. Dựa trên hợp đồng đã cam kết, không có tình trạng ép giá, lật lọng với khách hàng, trong quá trình thu mua.
 • Thanh toán liền tay: Khi quá trình thu mua kết thúc, Mua Phế Liệu 247 sẽ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận đã được ký trong hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện (chuyển khoản hay tiền mặt). Trong trường hợp số lượng phế liệu lớn, Mua Phế Liệu 247 sẽ đặt cọc cho bạn trước.

Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua

Hiện tại, Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua:

 • Phế liệu công trình: Đồng dây điện, nhôm, inox, thép,  đồng dây cáp, sắt,… và tất cả phế liệu khác từ công trình thu hồi.
 • Phế liệu công nghiệp: Vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị, thanh lý, hàng tồn kho, rác thải công nghiệp,…
 • Phế liệu sắt: Sắt vụn tại các công trình,  từ các linh kiện hoặc tại các bãi kho, trang thiết bị hư hỏng,…
 • Phế liệu máy móc cũ: Máy may, thiết bị y tế,  các loại máy cơ khí, motor, máy khoan, …
 • Phế liệu nhôm: Nhôm được thải ra hằng ngày không hề nhỏ lượng phế liệu từ nhôm được. Nhôm không thể thiếu với đời sống của chúng ta.
 • Phế liệu đồng: Đồng là kim loại quý nên giá thu mua phế liệu Đồng của Mua Phế Liệu 247 đầy cạnh tranh.
 • Phế liệu khác: Linh kiện điện tử, inox 304, 201, 340…, ắc quy, mô tơ cũ, thiếc, phế liệu vải, bo mạch, hợp kim,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 225/10 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com