Tình hình buôn bán kinh doanh phế liệu hiện nay

Tình hình thu mua phế lieu hiên nay trong mua dich

Với việc Trung Quốc áp thuế đối với hàng hóa phế liệu từ Mỹ, điều kiện thị trường phế liệu vốn đã khó khăn trở nên khó khăn hơn. Các hạn chế nhập khẩu mà Trung Quốc ban hành đầu năm nay đã dẫn đến một số điều không chắc chắn về việc hàng hóa phế liệu giấy và nhựa hỗn hợp của Mỹ có thể đi đâu.

https://www.pinterest.com/topusefully/bang-gia-phe-lieu-hom-nay/
https://medium.com/@jpweb.vn/danh-sach-bang-gia-phe-lieu-hom-nay-bb87854b9abb

Kể từ ngày 23 tháng 8, Trung Quốc bắt đầu áp thuế 25% đối với một số hàng hóa của Mỹ, bao gồm cả phế liệu. Cùng ngày đó, Đại diện Thương mại Hoa Kỳ cũng khởi xướng mức thuế 25% đối với một số hàng hóa Trung Quốc. Theo Viện Tái chế phế liệu (ISRI), Washington, mức thuế 25% áp dụng cho giấy, nhựa và một số loại phế liệu kim loại, bao gồm phế liệu kim loại màu, đồng, nhôm và niken.

Tình hình thu mua phế liệu hiện nay tại nước ta

Ngoài ra, những lo ngại đã nảy sinh liên quan đến các đề xuất cho hàng hóa phế liệu nhựa đi trước Công ước Basel tại Geneva ngày 3-6 tháng 9. Công ước kết thúc với sự hỗ trợ cho đề xuất của Na Uy về việc thêm nhựa vào danh sách các chất thải chịu sự kiểm soát thương mại theo công ước cũng như cho một đề xuất của Ủy ban châu Âu sẽ xác định lại một số quy trình tái chế như Xử lý đối xử thay vì tái chế. ISRI đã bày tỏ quan ngại về các đề xuất này trước hội nghị, nói rằng chúng có thể gây tổn hại cho thương mại phế liệu nhựa toàn cầu.

https://www.plurk.com/p/nrbrr1
https://topusefully.webflow.io/
https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6650396521261039616/
http://sco.lt/64HOxk

Tái chế Hôm nay kết nối với Chủ tịch ISRI Robin Wiener để có quan điểm của cô về một số thay đổi ảnh hưởng đến thương mại phế liệu quốc tế.

Tái chế ngày nay (RT): Tình trạng buôn bán phế liệu ngày nay so với một năm trước là gì?
Wiener: Điều kiện thị trường phế liệu ngày nay rất khác nhau tùy theo hàng hóa. Đối với những mặt hàng có truyền thống dựa vào nhu cầu của Trung Quốc, bao gồm giấy hỗn hợp, nhựa sau, nhựa vụn và các loại khác, điều kiện thị trường rõ ràng trở nên khó khăn hơn trong năm nay. Đối với các mặt hàng khác chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu trong nước, chẳng hạn như sắt và thép phế liệu, điều kiện thị trường thực sự tốt hơn trong năm nay.

RT: Bạn nghĩ giao dịch phế liệu sẽ tăng giá như thế nào trong năm 2019?
Wiener: Phế liệu là một mặt hàng được giao dịch trên toàn cầu. Nhu cầu phế liệu đi đôi với sản lượng sản xuất, và do đó, các nền kinh tế có tăng trưởng kinh tế và sản xuất dự kiến ​​cũng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng trong nhu cầu phế liệu. Ngoài ra, người tiêu dùng phế liệu trên toàn thế giới đánh giá cao việc cung cấp phế liệu chất lượng cao và nhất quán của Hoa Kỳ.

https://mix.com/!z8gpvNF1:https%3A-thumuaphelieuvn.com-bang-gia-phe-lieu-hom-nay-moi-nhat
https://slashdot.org/submission/11421918/bang-gia-phe-lieu-hom-nay-tai-toan-phat
https://www.reddit.com/user/topusefully/comments/frqtcw/danh_sach_bang_gia_phe_lieu_hom_nay_tai_toan_phat/
https://www.instapaper.com/read/1290882408

Canada và Mexico đã là hai trong số các đối tác thương mại quan trọng nhất của chúng tôi và do đó, chúng tôi giám sát chặt chẽ các cuộc đàm phán lại NAFTA (Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ). Việc đàm phán lại sẽ hiện đại hóa nhiều điều khoản giúp tạo thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và dịch vụ trên khắp Bắc Mỹ và chúng tôi hy vọng những lợi ích đó như thủ tục hải quan được cải thiện cũng sẽ mang lại lợi ích cho ngành tái chế của cả ba nước.

Tiếp cận thị trường nước ngoài luôn là nền tảng cho sức khỏe của ngành tái chế và điều đó chắc chắn sẽ tiếp tục trong năm 2019, đặc biệt là với nhu cầu mạnh mẽ ở châu Âu, châu Á (bên ngoài Trung Quốc), Canada và Mexico.

Ngoài ra, tái chế là liên kết đầu tiên trong chuỗi cung ứng toàn cầu và, khi thỏa thuận tăng cường hiện có và giúp tạo ra chuỗi cung ứng mới, các nhà tái chế cũng sẽ được hưởng lợi. Điều đó đã được nói, vẫn còn khá nhiều câu hỏi chưa được trả lời.

RT: Thuế quan Mục 232 ảnh hưởng đến tái chế phế liệu và nền kinh tế như thế nào?
Wiener: Đối với toàn bộ nền kinh tế, hầu hết các nhà kinh tế đều kỳ vọng thuế quan sẽ có tác động tối thiểu đến tăng trưởng kinh tế chung của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người tiêu dùng thép và nhôm trong nước cực kỳ lo ngại về tính sẵn có và chi phí của nguyên liệu thô do tình hình thương mại. Đối với nhiều người trong ngành, kỳ vọng là thuế quan sẽ hạn chế nhập khẩu thép và nhôm, đẩy giá của các kim loại đó và, bằng cách mở rộng, đối với kim loại phế liệu. Nhưng giá kim loại phế liệu đã không theo kịp với sự gia tăng của giá thép trong nước cho đến nay.

Ngoài ra, các biện pháp thương mại trả đũa từ các đối tác thương mại lớn của chúng tôi đã và đang tiếp tục là mối quan tâm lớn đối với các thương nhân phế liệu.

https://www.linkedin.com/posts/le-tien-0022a41a5_b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1-ph%E1%BA%BF-li%E1%BB%87u-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-h%C3%B4m-nay-activity-6650379639086776320-rd1A
https://www.linkedin.com/posts/le-tien-0022a41a5_b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1-ph%E1%BA%BF-li%E1%BB%87u-h%C3%B4m-nay-activity-6650380297105965056-hk2C

RT: Thuế quan Mục 301 ảnh hưởng đến tái chế phế liệu và nền kinh tế như thế nào?
Wiener: Danh sách sản phẩm đầu tiên của chính quyền [Trump] bị đánh thuế bao gồm các bộ phận được sử dụng trong hoạt động của máy hủy tài liệu. Những bộ phận này cần được thay thế thường xuyên, đôi khi hàng ngày và là một trong những chi phí tài chính hàng đầu của các nhà khai thác này. Bây giờ các bộ phận này có giá cao hơn 25% và [có] tác động đến lợi nhuận của các nhà khai thác này.

Thu mua phế liệu giá cao

Ngoài ra, Trung Quốc đã trả đũa chính sách của chính quyền bằng cách áp thuế đối với tất cả các mặt hàng phế liệu. Mặc dù thương mại sang Trung Quốc đã bị ảnh hưởng do hạn chế nhập khẩu của Trung Quốc, các mức thuế này có tác động tiềm tàng gần như cắt đứt hoàn toàn thương mại khi người tiêu dùng Trung Quốc tìm đến các nhà cung ứng cạnh tranh chi phí ở các khu vực khác.

RT: Một số mối quan tâm lớn nhất của ISRI về các đề xuất liên quan đến nhựa trước Công ước Basel là gì?
Wiener: Mặc dù chúng tôi hoan nghênh đề xuất sửa đổi để tạo ra một cơ chế đối thoại cho chính phủ, xã hội dân sự và khu vực tư nhân để thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc giảm và quản lý chất thải nhựa tốt hơn, chúng tôi vẫn lo ngại rằng bất kỳ phân loại nhựa nào trong các phụ lục của Công ước Basel đều có thể làm cho buôn bán phế liệu nhựa gần như không thể, đặc biệt là đối với các quốc gia thiếu cơ sở hạ tầng tái chế.

https://topusefully.tumblr.com/post/613811748060987392/t%C3%A1c-%C4%91%E1%BB%99ng-t%E1%BB%AB-d%E1%BB%8Bch-covid-19-doanh-nghi%E1%BB%87p-ng%C3%A0nh-gi%E1%BA%A5y
https://www.reddit.com/user/topusefully/commx`ents/fqf5h2/cong_ty_thu_mua_phe_lieu_uy_tin_tai_tphcm_quang/

RT: Tình trạng của giao dịch phế liệu màu, đặc biệt đối với vật liệu cấp thấp là gì? Nhà thay thế cho các vật liệu này là gì?
Wiener: Trung Quốc là nguồn cung cấp chính cho nhu cầu ở nước ngoài đối với phế liệu màu của Mỹ. Do đó, các hạn chế nhập khẩu của Trung Quốc đang có tác động quá mức đối với một loạt các mặt hàng phế liệu màu. Ví dụ, xuất khẩu phế liệu hợp kim đồng và đồng của Mỹ sang Trung Quốc đại lục trong tháng 1 đến tháng 7 năm 2018 đã giảm 41% so với bảy tháng đầu năm 2017. Con số tương ứng đối với phế liệu nhôm là giảm 26%.

Tìm nhà cho vật liệu này là một thách thức, mặc dù các thị trường tăng trưởng vẫn tồn tại, bao gồm Ấn Độ, Mexico và Đông Nam Á. Trọng tâm trong tương lai sẽ tiếp tục là cải thiện chất lượng, điều này sẽ có lợi cho các nhà chế biến phế liệu và người tiêu dùng cả ở Mỹ và nước ngoài.

RT: Với nhiều mức thuế và hạn chế khác nhau, tư cách thành viên ISRI tăng hay giảm trong năm qua? Làm thế nào là thành viên bị ảnh hưởng bởi một số trong những thay đổi này?
Wiener: Thành viên ISRI đã tăng lên trong năm qua. ISRI đã đạt được tốc độ tăng trưởng 5% trong năm nay và mong muốn tiếp tục tăng cường vào năm 2019. Phần lớn điều này có thể được quy cho thực tế là chúng tôi được công nhận là người ủng hộ hiệu quả cho ngành tái chế về những vấn đề này. Hơn nữa, ISRI là một nguồn thông tin và phân tích đáng tin cậy mà những người trong ngành không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào khác.

https://www.pearltrees.com/topusefully
https://www.pearltrees.com/topusefully/ch-thu-mua-ph-li-gia-cao-tin/id30831079
https://www.minds.com/newsfeed/1090645798461112320
https://www.minds.com/newsfeed/1090646294472998912
https://www.bibsonomy.org/user/topusefully
https://www.plurk.com/p/nr8beu
http://www.akonter.com/user/profile/topusefull/

Robin Wiener là chủ tịch của Viện công nghiệp tái chế phế liệu (ISRI), Washington

Những tiêu chí nên nhớ trong thiết kế website bán hàng ô tô

Ô tô là một ngành hàng không ngừng phát triển khi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao. Mọc lên như nấm các showroom, cửa hàng, đại lý bán ô tô với sự cạnh tranh khốc liệt. Những nhà đầu tư khôn ngoan thường tập trung vào chiến lược Marketing với thiết kế website bán hàng ô tô. Vậy tiêu chí thiết kế website của họ là gì, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thiết kế website bán ô tô – xe hơi lướt – giới thiệu xe

Trang web ấn tượng luôn là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng. Quảng bá dịch vụ ô tô trên website mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực:

1/ Gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Vượt hẳn hình thức kinh doanh ô tô như trước đây khi sử dụng hình thức quảng bá qua tờ rơi, quảng cáo không mấy hiệu quả. Thiết kế website bán hàng ô tô là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng đến tay người tiêu dùng dựa vào sự phát triển của internet. Việc người tiêu dùng có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, kinh doanh bán hàng ô tô trên trang web sẽ giúp cửa hàng gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Những khách hàng luôn bận rộn hay ở xa, họ không có thời gian và điều kiện đến tận cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Họ vẫn có thể tham khảo mẫu ô tô yêu thích và đặt hàng ngay trên website của bạn. Các sản phẩm trên web được bày bán thông minh, rõ ràng về cả hình ảnh sản phẩm, thông tin giá cả sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đây là một ý tưởng hay để có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

2/ Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp thị:

Với những cửa hàng kinh doanh ô tô truyền thống, nếu muốn khách hàng biết đến cửa hàng của mình. Thì ngoài địa điểm kinh doanh thu hút, cửa hàng của bạn cũng phải đầu tư mất khoản phí khá lớn cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Nhưng với trang web bán ô tô thì việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Thời đại 4.0 mọi thứ đều phổ biến thông qua mạng internet, chỉ với chiếc điện thoại thông minh là con người có thể mua sắm mọi thứ trong tầm tay. Lúc này, bạn tha hồ quảng bá sản phẩm không giới hạn mà không lo mất chi phí. Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo rất lớn cho cửa hàng so với hình thức khi quảng bá trên truyền hình, báo chí.

Lợi ích khi thiết kế website ô tô - showroom xe

3/ Tăng mức độ cạnh tranh với đối thủ:

Khi bạn thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đến với website bán ô tô của mình. Thì đây là cách để tăng sự cạnh tranh đối với đối thủ của bạn. Bạn có thể đăng tải trên đó các mặt hàng đẹp, nổi trội của mình bằng những bài viết, hình ảnh hấp dẫn, cuốn hút. Khiến cho khách hàng nhớ đến bạn, tìm hiểu và tin tưởng quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm do bạn cung cấp.

4/ Sự hiển diện của doanh nghiệp trên toàn cầu:

Nếu thương hiệu ô tô của bạn chỉ được mở tại một địa điểm cố định nào đó. Thì đương nhiên phạm vi tiếp cận của khách hàng sẽ bị hạn chế ở giới hạn nhất định bởi rào cản địa lý. Thì thiết kế web bán ô tô sẽ mang thương hiệu của bạn đánh dấu trên thị trường ô tô toàn cầu. Đây là thành công trong bước đầu kinh doanh của bạn.

5/ Thể hiện được đẳng cấp thương hiệu:

Kinh doanh ô tô đa số hướng đến khách hàng là những người có địa vị hay những doanh nhân thành đạt, có tiền. Vì vậy, đòi hỏi hình ảnh doanh nghiệp phải thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp với khách hàng. Và website chính là nơi thể hiện hình ảnh đó, góp phần tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

6/ Tăng doanh thu bán hàng:

Mục đích cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp hướng đến chính là doanh thu. Website bán ô tô luôn làm tròn sứ mệnh của mình trong việc đem lại nguồn doanh thu vượt trội hơn hẳn so với những cách quảng cáo thông thường bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website bán hàng ô tô – showroom xe cần đảm bảo cấu trúc như thế nào?

Cấu trúc cần có của website bán ô tô - bán xe hơi

Một thiết kế website bán hàng ô tô chuyên nghiệp luôn đảm bảo được cấu trúc sau:

 • Trang chủ: Đây là trang quan trọng nhất thể hiện bộ mặt của cả website. Thiết kế trang chủ không cần quá nhiều hiệu ứng nhưng phải đảm bảo show được sản phẩm quan trọng của hãng xe. Và nên để ngắn gọn những thông tin như: khuyến mãi, bảo hành, giới thiệu…để thu hút khách hàng thay vì loằng ngoằng và dài dòng.
 • Trang sản phẩm: Là trang quan trọng không kém trong thiết kế web bán ô tô. Khách hàng có thể thỏa sức ngắm nhìn mẫu sản phẩm để đi đến quyết định nên đặt hàng sản phẩm nào.
 • Trang giới thiệu và liên hệ: Có thể gom chúng thành 1 trang nếu được để dễ dàng hơn cho khách hàng nắm bắt thông tin khi đặt hàng.
 • Trang bảng giá: Trang này cũng khá quan trọng đối với một thiết kế website bán hàng ô tô. Nó sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về giá cả của từng dòng xe để lựa chọn hợp túi tiền. Trang này nên chỉ thu gọn show list sản phẩm và giá.
 • Trang trả góp: Mua xe ô tô luôn cần đến số tiền lớn, do đó khách hàng thường xuyên chọn hình thức mua xe trả góp. Vì thế, thông tin chính sách trả góp của công ty nên xuất hiện rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó đừng quên tích hợp chức năng form đăng ký để thuận tiện cho khách hàng hơn khi để lại thông tin.
 • Trang đăng ký lái thử, tính toán giá: Giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng website. Cân nhắc kỹ giữa nhu cầu của họ và chi phí mà bạn bỏ ra cho chức năng đó.

Những tiêu chí nên nhớ khi thiết kế website bán ô tô

Để sở hữu được một thiết kế website bán hàng ô tô chuyên nghiệp, bạn cần cân nhắc những tiêu chí vàng dưới đây:

Tiêu chí về giao diện ấn tượng, thu hút

Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh không thể thiếu vắng một trang web có thiết kế độc đáo, hấp dẫn lôi cuốn. Nó sẽ là trở thủ đắc lực vẽ nên một bức ảnh dịch vụ hoàn hảo trong mắt khách hàng. Sẽ thật ấn tượng nếu truy cập vào trang web bán ô tô có giao diện ấn tượng và thân thiện. Vì thế, giao diện (layout website) phải cuốn hút người dùng.

Từ hình ảnh đến nội dung được bố trí một cách khoa học sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ cần. Website cần thể hiện được tinh thần, sự an toàn, đẳng cấp, lịch lãm…để hu hút khách hàng ngay từ lúc truy cập. Hầu hết, các web được thiết kế với giao diện thoáng, hình ảnh background lớn, thể hiện được chi tiết hình ảnh sản phẩm một cách sống động. Kết hợp hài hòa với những hiệu ứng bắt mắt sẽ giúp cho trang chủ tạo được những cảm xúc ấn tượng đối với người xem.

Thiết kế website ô tô - xe hơi cần chuẩn seo, chuẩn di động

Tương thích với mọi thiết bị di động

Rất ít người có thời gian để tự mình đến các cửa hàng hay showroom ô tô để lựa chọn sản phẩm. Họ tìm kiếm chiếc ô tô yêu thích ngay trên chiếc điện thoại của mình những lúc rảnh rỗi. Vì thế, website của bạn phải được hiển thị trên mọi thiết bị di động để mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng với chuẩn UX website. Những công cụ trên site phải thực sự dễ dàng tương tác bằng nút đặt lịch hay liên hệ nổi bật. Tất cả nên đặt ở vị trí dễ dàng nhìn thấy trên website để tăng độ tương tác cho khách hàng ở lại mua hàng.

Website ô tô tích hợp đầy đủ những tính năng đặc trưng

Ngoài những tính năng có bản cần có, bạn cần chú trọng tích hợp đầy đủ những tính năng đặc trưng trên thiết kế website ô tô của mình. Đó là chức năng cho phép tùy chỉnh, thay đổi nội dung; tích hợp sản phẩm đồng bộ trên các gian hàng thương mại điện tử nổi tiếng; tích hợp livechat để có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng; cho phép xem hình ảnh ô tô đa chiều từ ngoại, nội thất và các chi tiết khác; thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật; đặt lịch tư vấn…Bên cạnh đó, tùy chọn liên hệ cần được rõ ràng, chính xác, linh hoạt, tạo ra nhiều tùy chọn để giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Đừng quên giới thiệu thương hiệu riêng – showroom xe của mình

Hầu hết các đại lý, showroom ô tô thường có xu hướng tập trung trình bày thương hiệu của nhà sản xuất trên website bán ô tô mà quên mất giới thiệu thương hiệu riêng của mình. Nếu đại lý có thương hiệu, có lịch sử hình thàn và có nhiều đánh giá công nhận từ khách hàng địa phương. Chắc chắn đại lý đó sẽ có khả năng cạnh tranh cao so với các thương hiệu khác trong cùng phân khúc. Do vậy, bạn nên dành ra một trang để giới thiệu thông tin về thương hiệu doanh nghiệp của mình nhé.

Danh mục trình bày hấp dẫn

Trang web bán ô tô thực tế không giống như những showroom bán ô tô. Cho dù sản phẩm của bạn có tốt bao nhiêu, nhưng nếu trình bày không hấp dẫn và ấn tượng thì chắc chắn khách hàng sẽ rời bỏ website của bạn ngay. Bạn cần làm nổi bật thông tin phù hợp, dễ đọc, kết hợp hình ảnh chất lượng cao để thu hút khách hàng ở lại trên mảnh đất của bạn. Bạn nên đặt ngay trang chủ của website ô tô những nội dung quan trọng mang tính thuyết phục, để gây sự chú ý cho người đọc cũng như định vị hình ảnh công ty hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Thiết kế website bán xe hơi – xe ô tô cần tối ưu SEO

Đây là tiêu chí quan trọng để website bán ô tô của bạn có khả năng hiển thị tối ưu trên công cụ tìm kiếm. Bạn không cảm thấy lạ khi các đối thủ của bạn xuất hiện ngay trên top đầu của Google bởi trang web của họ đã được tối ưu SEO. Thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng để kéo họ đến với dịch vụ của bạn. Việc dễ dàng tối ưu SEO cũng kích thích việc quảng bá thương hiệu. Kết quả tìm kiếm của khách hàng sẽ hiện lên trong kết quả tìm kiếm, giúp khả năng tiếp cận khách hàng lớn, tăng hiệu suất sử dụng web. Đây là điều không nhiều công ty thiết kế website làm được 1 cách tốt nhất.

Bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp kinh doanh ô tô thường được hiển diện trên một website chuyên nghiệp. Vì thế, hãy làm cho website bán ô tô của bạn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn hẳn những website của đối thủ. Hy vọng những tiêu chí quan trọng khi thiết kế web ô tô mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trên bước đường kinh doanh. Chúc quý vị thu lợi nhuận cao nhất từ trang web của mình!

Bạn nên ly hôn hay cứu vãn hôn nhân?

Theo thống kê dựa trên dân số Hoa Kỳ:

 • 50% các cuộc hôn nhân ở Hoa Kỳ kết thúc bằng ly dị.
  -48% các cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc bằng ly dị.
  -60% cuộc hôn nhân thứ hai kết thúc bằng ly hôn.
  -73% cuộc hôn nhân thứ ba kết thúc bằng ly hôn.
  -Trong nước Mỹ, cứ sau 13 giây lại có một cuộc ly hôn . Đó là 6.636 vụ ly hôn mỗi ngày và 46.523 mỗi tuần.

Các thống kê ở trên cho thấy rằng nếu mọi người thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên của họ, họ chọn cho nó một cơ hội khác, hoặc hai, hoặc thậm chí ba. Điều này có ý nghĩa vì nhu cầu đính kèm an toàn là một phần của tình trạng con người.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực lặp đi lặp lại, tỷ lệ ly hôn vẫn tiếp tục tăng, cho thấy mọi người không học cách có những mối quan hệ thành công.

Bạn nên ở lại trong cuộc hôn nhân rắc rối của bạn hay bạn nên ly hôn? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta hãy xem chi phí tài chính và tình cảm của ly hôn.

Chi phí tài chính cho việc ly hôn

Như thể phí tổn tình cảm không đủ lớn, các cặp đôi chia tay phải đối mặt với thực tế tài chính khắc nghiệt. Đó không chỉ là chi phí cho việc ly hôn, mà còn là sự thay đổi lối sống thường cực đoan xảy ra khi một hộ gia đình cắt làm hai.

Một số trong những hậu quả tài chính khắc nghiệt của ly hôn là gì?

Theo giáo sư xã hội học và luật sư của Đại học George Mason Lenore Weitzman trong cuốn sách “Cuộc cách mạng ly hôn” của chúng tôi, chúng ta thấy thu nhập hộ gia đình của phụ nữ giảm đáng kinh ngạc, trong khi đó, nam giới, lại thấy tăng trưởng thu nhập. Một người phụ nữ điển hình chịu đựng giảm 73% mức sống sau khi ly hôn. Chồng cũ của cô được hưởng mức sống tăng 42%.

Mọi người thường nói, tôi phải rời khỏi cuộc hôn nhân của mình, nhưng sau khi đào sâu vào những con số họ bị sốc và tự hỏi liệu họ có đủ khả năng chi trả không.

Một trong những khách hàng nữ của tôi đã mô tả tình trạng khó xử tài chính của cô ấy theo cách sau:

Chồng tôi, người không giấu giếm anh ấy về tôi, kiếm thu nhập tốt và cùng nhau chúng tôi sở hữu một ngôi nhà xinh xắn. Lựa chọn thay thế để sống với anh ấy là ở một mình với hai đứa con nhỏ và không được đào tạo nghề hay kỹ năng. Tôi nên ở lại hay tôi nên đi?

Một khách hàng khác đã tóm tắt theo cách này: Đang trong một cuộc chiến ly hôn và chia tài sản cũng giống như bị du kích bắt giữ làm con tin. Càng sớm thoát ra thì càng tốt.

Nếu một cặp vợ chồng không thể giải quyết việc ly hôn của mình một cách thân thiện hoặc với sự giúp đỡ của một số hình thức giải quyết tranh chấp, sử dụng một luật sư sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba chi phí ly hôn.

Tiền và cảm xúc = Dầu và nước

Hãy nói về tiền bạc và tâm lý trong giây lát. Thông thường, tiền được cho là theo thuật ngữ đen trắng – hoặc là có đủ hoặc không có.

Tuy nhiên, sự thật là tiền chứa đầy ý nghĩa tâm lý, cảm xúc và biểu tượng. Mối quan hệ của một người với tiền phản ánh những xung đột, lỗ hổng, nỗi sợ hãi, nhu cầu và mong muốn của người đó. Cảm nhận của chúng tôi về tiền bạc và cách quản lý nó chủ yếu phụ thuộc vào lịch sử gia đình độc đáo của chúng tôi.

Cảm xúc và tiền bạc có thể là một sự kết hợp nguy hiểm. Trên thực tế, trong các cuộc đàm phán tài chính ly hôn, cảm xúc có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn, dẫn đến cả các dự luật pháp lý cao hơn và các dây thần kinh bị suy yếu. Tuy nhiên, trong nỗi sợ hãi đối với sự sống còn về tài chính của một người, thực hiện phán đoán hợp lý có thể là một trận chiến khó khăn.

Chi phí tình cảm của ly hôn

Ly hôn thách thức ý thức cơ bản của bạn là ai, bạn đã là ai và bạn sẽ trở thành ai. Chuyển từ một phần của một cặp vợ chồng sang không bị ràng buộc là một hành trình tất cả những người ly dị phải bắt tay vào.

Có hai quá trình khác nhau mà con người trải qua trong cuộc đua tàu lượn tình cảm. Đầu tiên, đó là cuộc đấu tranh cho ý thức cá nhân đầy đủ hơn. Sau ly hôn, bạn nghĩ, nếu tôi không phải là một phần của một cặp vợ chồng, thì tôi là ai? Làm thế nào tôi có thể tự làm điều này?

Thứ hai, có nỗi đau mất người thân.

Tầm quan trọng của sự đau buồn đối với sự chữa lành sau ly hôn

Tất cả những người ly hôn sẽ đau buồn.

xem thêm: https://top10tphcm.webs.com/apps/blog/show/47911386-cong-ty-global-vietnam-lawyer-co-uy-tin-khong

Từ khi chúng ta được sinh ra, chúng ta gắn bó. Và nơi nào có sự gắn bó, chắc chắn sẽ có sự mất mát. Và nơi nào có mất mát, như trong ly hôn, nơi đó có đau buồn.

Đau buồn bao gồm một hỗn hợp của tất cả các cảm xúc thô thiển của bạn, cả tích cực và tiêu cực, đôi khi trái ngược nhau, có thể bao gồm khao khát, sợ hãi, giận dữ, tình yêu, buồn bã, hối tiếc và tội lỗi.

Những người ở giữa đau buồn có thể gặp các triệu chứng trầm cảm điển hình: khó ngủ, chán ăn, cảm giác tiêu cực, lòng tự trọng thấp và thiếu năng lượng.

Bản năng của bạn có thể là tìm cách vượt qua nỗi đau. Thậm chí đừng đến đó hoặc khả năng hạnh phúc trọn đời của bạn có thể bị suy giảm.

Cuối cùng, ly hôn có thể gây ra khó khăn lớn về tài chính và tình cảm trong cuộc sống của hai người. Điều hướng qua giai đoạn hậu ly hôn này là một thách thức.

Hôn nhân không hạnh phúc có thể trở lại hạnh phúc?

Bạn sa lưới tình rồi. Không ai trong hai bạn có manh mối về những vấn đề sẽ bắt đầu đánh bạn chỉ sau vài năm kết hôn – đôi khi chỉ vài tháng sau khi kết hôn. Nếu bất kỳ ai trong chúng ta có một chút mơ hồ về những va chạm trên con đường phía trước, chúng ta có thể có xu hướng tránh kết hôn hoàn toàn.

xem tại: https://top10tphcm.car.blog/2020/03/04/gvlawyers-co-chuyen-nghiep-khong/

Những vấn đề gặp phải trong hôn nhân của bạn bắt nguồn từ những sự kiện xảy ra khi bạn còn là một đứa trẻ sơ sinh và một đứa trẻ, khi danh tính của bạn được hình thành. Làm thế nào hoàn toàn nhu cầu ban đầu của bạn được đáp ứng sẽ được nhân đôi trong mối quan hệ của bạn với người phối ngẫu của bạn. Nếu nhu cầu của bạn được đáp ứng kém, bạn có thể mong đợi người phối ngẫu của bạn sẽ đáp ứng chúng cho bạn – một công thức cho thảm họa.

Sự thật là mọi cặp vợ chồng sẽ buộc phải đối phó với những khó khăn và nhiều người sẽ phải đối mặt với quyết định kết hôn hoặc ly hôn.

Những cá nhân ở ngã ba đường ly hôn đôi khi phải vật lộn với một lựa chọn sai lầm: Kiếm Tôi ly hôn để tôi có thể tìm lại được hạnh phúc, hay tôi giữ gia đình bên nhau và vẫn không hạnh phúc?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết các cuộc hôn nhân không hạnh phúc lại trở nên hạnh phúc, nếu các cặp vợ chồng có thể làm điều đó xảy ra. Trong khi một số ly dị là cần thiết, nhiều cuộc hôn nhân có thể được sửa chữa.

Có thể khó đối mặt với những vấn đề mà bạn và vợ / chồng của bạn đang phải vật lộn, nhưng nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng có thể ở lại với nhau thường kết thúc hạnh phúc hơn so với các cặp vợ chồng ly hôn.

Tôi đã nghe nhiều cá nhân bày tỏ sự hối tiếc rằng họ và vợ / chồng cũ của họ đã không làm việc chăm chỉ hơn để cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của họ. Cuối cùng, ly hôn không làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

Kết luận

Chúng tôi biết một số điều chắc chắn:

Bất kỳ cặp vợ chồng nào thắt nút có thể phải đối mặt với các vấn đề trong hôn nhân của họ.
Quá trình ly hôn và hậu quả của nó là tàn phá, cả về cảm xúc và tài chính.
Ly hôn và tái hôn không cải thiện cơ hội thành công của một người.
Có lẽ các vấn đề trong hôn nhân nên được coi là một hồi chuông cảnh tỉnh để làm việc trên hôn nhân hơn là đi theo con đường dẫn đến ly hôn.

Sẽ không tốt hơn nếu mỗi cặp vợ chồng nhìn thấy nỗi đau của họ như một chất xúc tác để kiểm tra sâu sắc mối quan hệ của họ, nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ hơn?

Sẽ không tuyệt vời nếu mỗi cá nhân có thể trung thực với chính mình và chịu trách nhiệm cá nhân về đóng góp của họ cho các vấn đề?

Nếu các đối tác chọn đầu tư vào mối quan hệ của họ và thực hiện các thay đổi cần thiết thay vì lặp lại sai lầm của họ, họ có thể tránh được một cuộc ly hôn không cần thiết. Và nếu cuối cùng họ quyết định ly hôn, công việc cá nhân của họ trong liệu pháp cặp vợ chồng có thể tăng cơ hội kết hôn thành công vào lần tới. Dù bằng cách nào, những thống kê đáng báo động có thể cải thiện.

Và khi bạn đã quá bế tắc hay cần thắc mắc về vấn đề hôn nhân. Thì hãy liên hệ các công ty luật để được giải đáp và hỗ trợ.