MẸO CHĂM SÓC THIẾT KẾ TÚI XÁCH

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ túi xách của chúng ta – những người cải thiện tâm trạng, những người bạn đồng hành không ngừng, luôn ở bên cạnh chúng ta. Đầu tư của họ là hợp lý trên tiền đề rằng họ sẽ kéo dài trong nhiều năm và nhiều năm; tuy nhiên, chúng ta thường không biết những điều cơ bản về chăm sóc túi trống xách tay. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách một số mẹo để đảm bảo rằng bạn bảo quản ví yêu quý của mình càng lâu càng tốt.

Bảo dưỡng thường xuyên
Tránh xử lý túi xách của bạn sau khi bạn thoa kem dưỡng da tay hoặc nếu tay bạn không sạch. Thỉnh thoảng làm trống chúng ra, lật ngược chúng và lắc nhẹ để loại bỏ bụi, trừ khi có chỉ định khác, thỉnh thoảng lau sạch bên ngoài bằng khăn lau không chứa cồn.

Loại bỏ vết bẩn ngay lập tức
Kỹ thuật loại bỏ sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của vết bẩn. Dưới đây là một số mẹo nhanh:
Vết bẩn thực phẩm: Để phấn trắng nghiền nát ngồi trên vết bẩn trong vài giờ, lý tưởng là qua đêm. Sau đó lau sạch bằng khăn sạch.
Các đốm nước: Làm mờ vết nước, để chúng khô tự nhiên và mang túi của bạn đến một chuyên gia để loại bỏ.
Dấu bút: Đối với vết mực tươi, hãy thử chà nhẹ bằng một cục tẩy trắng. Tuy nhiên, không sử dụng nhiều áp lực và nếu nó không biến mất ngay lập tức hoặc nếu quá nhiều thời gian trôi qua, hãy gặp chuyên gia (xem mẹo số 7). Vết mực là khó khăn.
Mùi: Lưu trữ túi vải canvas của bạn với một gói baking soda bên trong. Khóa túi xách đã đóng, hoặc nếu không khóa, hãy đặt túi vào một túi lớn hơn có niêm phong. Tấm sấy và túi thảo dược cũng làm việc kỳ diệu, nếu bạn để chúng trong vài ngày.

Bảo vệ nội thất
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi nhựa hoặc túi nhựa dẻo để lưu trữ các sản phẩm như mỹ phẩm, bút (thậm chí không nghĩ đến việc ném bút nhấp vào túi của bạn!), Chất khử trùng tay và các chất lỏng khác. Đừng để những vật dụng này lăn quanh túi miễn phí vì chúng có thể làm bẩn vật liệu. Son môi gần như không thể loại bỏ khỏi vải!
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc và sử dụng đúng
cách Thỉnh thoảng chà nhẹ da bằng kem da hoặc son dưỡng bằng vải trắng sạch, sau đó dùng vải cotton khô để lau. Tenderly by URAD là một loại kem tốt như Tarrago Leather Care Balm. Hầu hết các cửa hàng sửa chữa giày mang kem da. Sử dụng bàn chải da lộn để làm sạch và hồi sinh da lộn. Tốt hơn hết, chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ túi của mình trước khi tai nạn xảy ra. Các công ty như Scotchguard sản xuất các sản phẩm xịt bảo vệ đặc biệt cho vải, và cả da lộn và nubuck. Luôn đảm bảo rằng bạn đọc hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nguyên liệu. Trước tiên, bạn có thể thực hiện kiểm tra bản vá trên một phần nhỏ của vật liệu, để đảm bảo không có sự đổi màu.
Bảo quản chúng đúng cách
Lý tưởng, túi phải được bảo quản thẳng đứng, trong túi bụi hoặc trong vỏ gối bằng vải bông (không bao giờ bằng nhựa hoặc túi không thoáng khí, vì hơi ẩm sẽ tích tụ). Đừng chồng túi chồng lên nhau. Đảm bảo rằng túi được nhồi để duy trì hình dạng của nó; sử dụng các vật liệu mềm, khô như giấy lụa không chứa axit, khăn quàng cổ hoặc vải khác. Rút ra và cuộn lên bất kỳ dây đai dài và lưu trữ chúng bên trong túi. Nếu có thể, hãy treo tay cầm lên một cái móc hoặc móc treo bằng gỗ trong tủ quần áo của bạn hoặc cất giữ thẳng đứng. Luôn lưu trữ chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Xem thêm: Chọn balo quảng cáo tuyêt đẹp như túi xách thời trang kiểu mẫu.

Đừng quên phần cứng
Tránh làm trầy xước phần cứng trên bề mặt gồ ghề, khóa kéo và trang sức.
Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp
Bạn biết khi nào túi của bạn nên đi cai nghiện ! Đối với vết bẩn, vết rách và nước mắt, dây kéo bị đứt hoặc kéo, đừng ngại tìm kiếm một chuyên gia. Trong những năm qua, chúng tôi đã thử các nhà cung cấp khác nhau và chúng tôi khuyên dùng Purse Rehab ở Malibu, California. Chúng có thể làm việc kỳ diệu trên túi xách, cho dù bạn cần sửa chữa nghiêm túc hoặc bảo trì hoặc phục hồi đơn giản. Chúng tôi hiểu rằng đối với phụ nữ ở Canada, ý tưởng vận chuyển túi xách của bạn đến California có vẻ hơi nan giải. Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn hoặc liên lạc với Purse Rehab và nói với họ rằng bạn được giới thiệu bởi Love that Bag.

Xem thêm: http://www.giwa.net/lam-the-nao-de-lam-sach-ba-lo-cua-ban-va-nhieu-cach-bao-quan.phtml

Với một chút tình yêu, túi xách của bạn sẽ tiếp tục trở lại sự ưu ái trong nhiều năm tới!

Balo quảng cáo in logo trực tuyến giá rẻ

Ba lô quảng cáo: Giá thấp nhất trực tuyến
Ba lô có in logo hoặc tin nhắn của bạn là lý tưởng cho các sự kiện khuyến mãi chung. Chúng rất tốt cho các trường học, câu lạc bộ, trường đại học, đội thể thao và quảng bá doanh nghiệp. Tất cả các kiểu Ba lô có nhãn hiệu và Quảng cáo mà bạn thấy đều có chất lượng tối thiểu tốt – bạn có thể tìm thấy những chiếc túi rẻ hơn ngoài kia nhưng túi của chúng tôi có chất lượng rất cao – và đó là vô giá!

Tất cả các chi phí thương hiệu bao gồm
Chúng tôi tin rằng làm cho khách hàng của chúng tôi sống dễ dàng hơn, đó là lý do tại sao tất cả các Ba lô mà bạn thấy trên đây có thể dễ dàng hiển thị tất cả các chi phí của ba lô quảng cáo với nhãn hiệu của bạn! Không có chi phí thiết lập bổ sung phải trả – tất cả đã bao gồm

“Thử thách giá tốt nhất” Nếu bạn gặp một mức giá thấp hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ quyên góp $ 10 cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào bạn muốn. Điều này đảm bảo giá trị của chúng tôi và bạn có thể đọc về nó ở đây – Doug Gregory – Giám đốc bán hàng.

Gọi cho chúng tôi theo số 1300 303 717 bất cứ lúc nào để được hỗ trợ: chúng tôi đã sẵn sàng và chờ cuộc gọi của bạn!

Giá trị ba lô
Tại Promotion Products, chúng tôi tin tưởng vào sự kết hợp tối ưu giữa chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ khách hàng và giá thấp nhất có thể mà không làm giảm chất lượng và dịch vụ. Nếu bạn thấy một Ba lô quảng cáo tương tự với chi phí thấp hơn, chúng tôi muốn biết về nó. Chúng tôi sẽ, khá đơn giản, cúi xuống để cố gắng và tốt hơn chi phí đó – chỉ cần gọi cho chúng tôi – nếu chúng tôi không thể tốt hơn một trích dẫn bằng văn bản khác, chúng tôi sẽ quyên góp $ 10 cho từ thiện!

Rất nhiều sự lựa chọn: màu sắc, kích thước và giá thành. Xem thêm: http://www.giwa.net/lam-the-nao-de-lam-sach-ba-lo-cua-ban-va-nhieu-cach-bao-quan.phtml

Ba lô của chúng tôi rất đa dạng về chi phí tùy thuộc vào chất lượng yêu cầu của bạn. Xem túi sau dây rút của chúng tôi để biết chi phí thấp nhất có thể, phạm vi sau đó mở rộng thành các túi chất lượng như Ba lô Yarra và sau đó có các tùy chọn hàng đầu như máy tính xách tay và ba lô Exton của chúng tôi . Màu sắc có rất nhiều trong những chiếc túi như Chino Backpack và tất nhiên tất cả chúng đều có kích thước khác nhau. Chỉ cần nhấp vào từng sản phẩm để xem thêm chi tiết như, chi phí, màu sắc, vật liệu và kích thước. Hoặc xin vui lòng gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi để có thêm thông tin về cái nào sẽ phù hợp với bạn nhất!

Cách vệ sinh nệm sạch nhanh

Khi bạn đã đầu tư vào một chiếc giường hoặc nệm mới – cho dù là bọt, túi bung, mủ cao su hay bọt nhớ – tốt nhất là bạn nên vệ sinh thường xuyên, cả cho sự cố tràn và bảo trì chung. Làm sạch nệm của bạn sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết tích tụ theo thời gian và thu hút những con ve bụi, những người yêu thích một môi trường tối, ấm áp, ẩm ướt. Bạn thậm chí có thể thấy rằng một tấm nệm sạch sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn từ nệm

Các vết bẩn cụ thể sẽ cần điều trị khác nhau. Cũng như các chất tẩy vết bẩn chuyên dụng bạn có thể mua trong các cửa hàng, bạn cũng có thể muốn thử các cách sau:

Nước tiểu – thấm bất kỳ nước tiểu tươi bằng khăn giấy hoặc vải sạch. Thoa một lượng nhỏ giấm trắng lên một miếng vải và thoa lên vùng bị ảnh hưởng. Để ngấm vào. Rắc lên một ít baking soda, để trong vài giờ để hấp thụ giấm và sau đó hút bụi.

Dịch vụ giặt nệm uy tín giá rẻ nhất ở TPHCM - vệ sinh Hảo Tâm

Máu – nước lạnh thường là cách hiệu quả nhất để loại bỏ vết máu. Làm mờ khu vực bằng một miếng vải ngâm trong nước lạnh, lặp lại cho đến khi vết bẩn được loại bỏ. Nếu nó tỏ ra cứng đầu, hãy thêm một ít bột giặt vào nước lạnh và chà vào vết bẩn. Loại bỏ xà phòng dư thừa bằng một miếng vải ẩm và khô.

Cách vệ sinh nệm

Hút bụi – làm khô nệm của bạn thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi, da chết và lông của con người hoặc vật nuôi. Sử dụng các tệp đính kèm để đi thẳng vào các góc và các nút nệm hoặc sử dụng máy hút bụi cầm tay

Chất tẩy rửa nệm – có một số chất tẩy rửa nệm và nệm hiệu quả trên thị trường, bao gồm cả thuốc xịt dễ sử dụng để loại bỏ tại chỗ.

Baking soda – một chất khử mùi tự nhiên, baking soda sẽ làm tươi một tấm nệm và cũng giúp thấm ướt và vết bẩn. Chỉ cần rắc nó lên, để lại một vài giờ và hút bụi.

Làm sạch bằng hơi nước – mồ hôi, bụi bẩn và vết bẩn có thể dễ dàng xâm nhập qua lớp trên cùng của nệm của bạn, vì vậy hãy xử lý nó để làm sạch hơi nước mỗi vài tháng. Hút bụi nệm trước, chạy máy làm sạch hơi nước trên toàn bộ bề mặt sau đó để khô. Một trong những lợi ích của việc làm sạch bằng hơi nước là nệm sẽ khô nhanh hơn nhiều so với sử dụng xà phòng và nước.

Sấy nệm của bạn

Nhiều quá trình làm sạch có thể khiến nệm của bạn cảm thấy ẩm ướt. Điều quan trọng là làm khô nệm của bạn đúng cách vì nệm ẩm có thể thu hút vi khuẩn và khiến nấm mốc hình thành.

Lựa chọn tốt nhất là để nệm của bạn ra ngoài ánh sáng mặt trời. Dịch vụ vệ sinh điều này không chỉ làm khô nệm của bạn mà đèn UV còn có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn. Khi trời lạnh hoặc ẩm ướt bên ngoài, hãy đặt nệm của bạn chống lại bộ tản nhiệt hoặc đặt quạt sưởi gần đó.

Làm thế nào để giữ cho nệm của bạn sạch sẽ

Giữ phòng ngủ của bạn ở nhiệt độ thoải mái và sử dụng chăn bông tog vào mùa hè. Điều này sẽ khiến bạn ít có khả năng quá nóng trên giường. Đầu tư vào một chiếc nệm king-size hoặc super king-size. Bạn và dịch vụ giặt nệm của bạn sẽ ít có khả năng quăng và xoay nếu bạn có một khu vực ngủ lớn hơn. Sử dụng nệm bảo vệ . Đừng cho phép thú cưng trên giường. Đừng để khăn ẩm hoặc giặt trên giường.