Xu hướng khăn lụa mùa hè 2019

Khăn quàng cổ là một trong những xu hướng đường băng thú vị nhất mùa này: Từ khăn tay cho đến họa tiết retro được thổi lên trên kaftans và váy, bà ngoại cần thiết và phụ kiện đi kèm của cô gái Pháp được các nhà thiết kế xem xét lại ở khắp mọi nơi.

Khi chĩa mũi nhọn của phụ kiện khiêm tốn lên thời trang cao cấp, không thể không truy ngược lại Jackie Kennedy, người đeo nó gọn gàng quanh đầu và buộc quanh cổ, kết hợp nó với chiếc túi mới nhất của thời đó. Chuyển nhanh đến những điều khó chịu: văn hóa đại chúng chỉ ra cách chúng ta ăn mặc. Beyonce chỉ cho chúng ta một cách hoàn toàn mới để mặc đồ lụa. Bạn còn nhớ chiếc khăn quàng cổ được nhiều người yêu thích (hầu như không có)?

Bây giờ, gần hai thập kỷ sau, siêu mẫu Bella Hadid đang mang nó trở lại. Nó không chỉ là supers mặc dù. Show diễn của Chanel’s Resort 2018 đã chứng kiến ​​chiếc khăn quàng cổ trở lại trên một mẫu áo choàng trong phiên bản tông màu cát, sẵn sàng cho bãi biển với chiếc xà rông thắt quanh eo.

Bạn thậm chí có thể phát hiện ra những lần lặp lại của những chiếc khăn tại Dries van Noten xuân / hè 2018 – lủng lẳng một chiếc váy bất đối xứng hoặc biến thành những chiếc váy quấn trơn. Tại Altuzarra, những chiếc khăn được khéo léo dệt vào trang phục và được sử dụng để lót áo khoác, thêm nét phóng túng cho một bộ đồng phục trang trọng khác. Các bản in khăn được thổi lên để may váy quấn bằng tua rua quá. Alexander McQueen cũng chơi với những chiếc váy hoa teacup và thêm cảm giác hay thay đổi cho những chiếc túi có cấu trúc của họ với những chiếc khăn.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng tất cả các mặt đất có thể được che phủ, đã xuất hiện Giace Versace của Xuân / Hè 2018 với những họa tiết quyến rũ (và rất giống khăn quàng cổ) của Versace.

Chúng tôi rất vui vì tuyên bố này đã trở lại trong tất cả vinh quang của nó – vào mùa hè cao điểm!

Hướng dẫn may ba lô hay nhất

Làm một ba lô dây rút lót! Dự án dễ dàng này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Chăn bông trọng lượng là những gì tôi sử dụng. Bạn cũng có thể thử một cái gì đó nặng hơn cho ngoại thất.

Khi tôi lần đầu tiên phác thảo những chiếc ba lô dây rút này trong cuốn sổ nhỏ của mình, tôi muốn thiết kế chúng hoàn toàn bằng vải. Bởi vì đôi khi tôi thực sự muốn làm một cái gì đó mà không cần đến cửa hàng cho các khái niệm đặc biệt. Các vỏ, vòng và dây rút đều được làm bằng vải. Tất nhiên bạn có thể thay thế ruy băng, băng twill hoặc grommets cho các vòng lặp. Và bạn luôn có thể sử dụng các đường viền thiên vị được khâu lại với nhau, ruy băng hoặc dây thừng cho các dây rút. Nhưng nếu bạn có nhiều vải trong kho của mình (như tôi), có lẽ bạn cũng sẽ đánh giá cao một dự án toàn vải.

mẫu may ba lô miễn phí
Và bạn không thích một dự án mà bạn có thể may cho bé trai hay bé gái? Tôi đã làm ba lô cho con trai tôi từ Sports Fan bằng Blend Vải. Ba lô nữ tính được may từ The Makers, cũng từ Blend Cloth. Yêu cầu cửa hàng chăn địa phương của bạn mang chúng, hoặc tìm chúng trong các cửa hàng trực tuyến của các nhà tài trợ trang web ngọt ngào của chúng tôi.

gần

Một điều tuyệt vời nữa của dự án này là bạn có thể may ba lô từ tất cả một loại vải, hoặc sử dụng 4 loại vải trở lên như tôi đã làm.

Bạn sẽ cần khoảng 1/2 yard cho ngoại thất, 1/2 yard cho lớp lót và 1/4 yard cho các ngăn kéo. Vì vậy, hãy bắt đầu hướng dẫn may dễ dàng …

Cắt
Từ phối vải, cắt:

2 hình chữ nhật bên ngoài 17 ” x 15 ”

2 hình chữ nhật lót 17 ” x 15 ”

2 hình chữ nhật vỏ 3 ” x 14 ”

Hình vuông 2 vòng 3 ” x 3 ”

3 dải cho các ngăn kéo, mỗi dải vải rộng 2 ” (42-44 ”)

May
Nhấn một nửa 1/4 ” trên cả hai đầu ngắn của hình chữ nhật vỏ dây rút. Khâu.

Đặt chúng sang một bên trong vài phút.

Gấp và bấm các ô vuông 3 ” làm đôi. Gấp và nhấn các cạnh ở giữa và sau đó nhấn một nửa để tạo các dải dài 3 ” và 3/4 ”. Topstitch gần với cả hai cạnh dài.

Gấp một trong các hình chữ nhật vỏ ở một nửa sai cạnh nhau (nhấn nếu muốn) và đặt nó dọc theo cạnh trên của một trong các phần bên ngoài. Đặt một hình chữ nhật lót trên hình chữ nhật bên ngoài, mặt phải đối diện với vỏ được kẹp ở giữa. Ghim.

May tất cả các đường may với phụ cấp đường may 1/2 ”.

Khâu dọc theo mép trên. Lặp lại với các phần bên ngoài, lót và vỏ khác.

Nhấn đường may về phía lớp lót, sau đó gập các mặt vải với các mặt sai nhau và nhấn lớp lót và mặt ngoài ra khỏi vỏ.

Mở các mảnh một lần nữa và đặt một cái trên không gian làm việc của bạn. Gấp các dải tab dài 3 ” làm đôi và ghim chúng 2 1/2 ” từ cạnh dưới cùng ở hai bên. Hương vị để đảm bảo trong phạm vi phụ cấp đường may 1/2 ”.

Các mảnh tab được ghim và chỉ được dán vào vải bên ngoài, không phải lớp lót.

Ghim phần bên ngoài / lớp lót khác lên trên, phù hợp với bên ngoài và lớp lót.

Khâu tất cả các cách xung quanh, để lại một lỗ 4 ” trong lớp lót để xoay.

Kẹp các góc và xoay mặt phải ra.

Nhấn các cạnh của lỗ mở vào bên trong và khâu đóng mở. Nhét lớp lót bên trong ba lô.

Nhấn xung quanh đỉnh của ba lô và topstitch xung quanh cạnh trên, dưới vỏ.

Làm dây rút.
Loại bỏ các tấm vải từ 3 dải dây rút. Cắt một trong các dải làm đôi. Khâu một dải ngắn hơn vào mỗi dải dài hơn để tạo thành 2 dải dài khoảng 66 ”. Nhấn phụ cấp đường may mở.

Các dây rút được nhấn theo cách tương tự như các vòng 3 ”. Công cụ tạo thiên vị 1 ” thực sự giúp ích cho việc này, nhưng bạn cũng có thể làm bằng tay.

Nếu bạn đang nhấn bằng tay, trước tiên hãy nhấn dải một nửa theo chiều dọc. Sau đó gập và nhấn các cạnh dài vào trung tâm. Sau đó gấp lại một nửa và nhấn một lần nữa.

Bạn cũng có thể gấp và nhấn các đầu ngắn vào bên trong. Vì các đầu sẽ được buộc, tôi không phiền phức với điều đó.

xem thêm: xưởng may ba lô

Khâu xuống chiều dài của các mối quan hệ để an toàn. Trên chiếc ba lô nữ tính tôi khâu dọc theo hai mép của cà vạt. Họ trông dễ thương theo cách đó.

Để lắp ráp ba lô, sử dụng một chiếc áo lót hoặc chốt an toàn lớn để kéo một dây rút qua vỏ và sau đó quay lại qua vỏ đối diện.

_DSC0319.jpg
Chủ đề một dây rút kết thúc qua vòng lặp và sau đó buộc cả hai đầu lại với nhau. Cắt tỉa chúng bằng kéo để làm gọn.

Xâu các dây rút khác thông qua cả hai vỏ từ hướng ngược lại. Vậy là xong!

Mặc đồ cho bé gái màu đỏ và trắng trong Giáng sinh này

Giáng sinh đang đến gần, và bạn chắc chắn muốn con bướm nhỏ của mình trông đẹp nhất cho bữa tiệc Giáng sinh. Đó là thời gian trong năm khi nói về gia đình, bạn bè, những khoảnh khắc xã hội và những cuộc tụ họp.

Không chỉ bạn, mà con bạn cũng muốn trông đẹp nhất trong những dịp như vậy. Họ sẽ thích chọn váy của họ. Bạn có thể dễ dàng đến các trang web mua sắm quần áo trẻ em mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất từ ​​cổ phiếu có sẵn đến sớm nhất.

Việc lựa chọn trang phục cho bé gái của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào tính cách và phong cách. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trang phục màu đỏ và trắng để phù hợp với tinh thần của dịp này:

 1. Áo len đỏ rực rỡ cho một đêm giao thừa

Mặc dù là Giáng sinh, bạn cũng không được quên rằng đó cũng là mùa đông. Bạn không muốn mạo hiểm sức khỏe của con bạn trong lễ kỷ niệm. Cách tốt nhất mà bạn có thể giữ cho bé gái của mình thoải mái và ấm cúng là mặc cho bé một bộ trang phục kiểu dáng đơn giản.

Chọn denim tối màu và áo len đỏ để giữ tinh thần của lễ hội. Con gái của bạn sẽ có thể thưởng thức bữa tiệc và sẽ cảm thấy ấm áp.

Ngoài ra, bạn có thể đi áo khoác trắng qua áo cardigan có thể được loại bỏ tùy thuộc vào thời tiết. Chất liệu vải mềm mại của áo len sẽ giúp bé không bị nổi mẩn.

 1. Váy đỏ cho khoảnh khắc ông già Noel đến
  Váy đỏ cho khoảnh khắc ông già Noel đến

Khoảnh khắc được chờ đợi nhất trong ngày, ông già Noel đang đến. Con bạn đã chờ đợi thời gian nó sẽ nhận được những món quà. Cô ấy chắc chắn phấn khích về điều này hơn bạn và mọi người khác trong phòng tiệc.

Tại sao nên chọn một chiếc váy màu xanh bạc hà cho trẻ em khi bạn có một bộ sưu tập váy có màu đỏ. Đi cho trang phục đơn giản nhưng thoải mái phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Chiếc váy dự tiệc cao thấp này là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày.

Váy đỏ liền thân với phụ kiện phù hợp sẽ khiến bé gái của bạn trở thành điểm dừng chân. Sự phấn khích của cô ấy sẽ lên cấp độ tiếp theo với trang phục yêu thích của cô ấy. Bạn thậm chí có thể mặc trang phục phù hợp giữa mẹ và con gái để có vẻ ngoài hấp dẫn hơn.

 1. Váy trắng và đỏ để phù hợp với tinh thần Giáng sinh
  Váy trắng và đỏ để phù hợp với tinh thần Giáng sinh

Giáng sinh không chỉ có nghĩa là ông già Noel, mà là cảm giác kết hợp và ăn mừng, trang trí và các cuộc họp gia đình. Khác với việc mặc cho cô ấy những bộ trang phục yêu thích, bạn cũng muốn nuông chiều bé gái của mình tại lễ hội.

Chọn một chiếc váy họa tiết hoa màu đỏ và trắng để làm cho cô ấy một tuyên bố tại lễ kỷ niệm. Màu sắc này rất nhẹ và vui nhộn đến nỗi nó làm cho cô gái của bạn trông hấp dẫn mà không cần nhiều phụ kiện.

Khi chọn một chiếc váy màu hồng đào cho bé không phải là một lựa chọn trong dịp Giáng sinh, Đỏ và trắng có thể dễ dàng thay thế. Bạn có thể đi cho các mẫu khác nhau trong các loại vải khác nhau theo chủ đề của bữa tiệc.

Hỏi con bướm nhỏ của bạn cho cô ấy lựa chọn trước khi mua chiếc váy. Nó sẽ còn vui hơn nữa.

 1. Thoải mái có thể quyến rũ
  Thoải mái có thể quyến rũ

Đi cho lung linh và satin không phải luôn luôn là lựa chọn đúng đắn khi nói đến việc giữ cho bé thoải mái. Em bé của bạn có kế hoạch cho đêm trước với bạn bè của mình. Khi bạn đang bận rộn thưởng thức bữa tiệc với các đồng nghiệp, bé sẽ muốn chơi xung quanh.

Chọn một chiếc váy thoải mái cho phép dễ dàng di chuyển là lựa chọn tốt nhất để giúp bé tận hưởng ngày mới. Bạn thậm chí có thể mix và kết hợp trang phục với quần legging để giữ ấm cùng một lúc.

Những chiếc váy họa tiết Giáng sinh như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho bé gái của bạn một vẻ ngoài quyến rũ.

 1. Mô hình hoa anh đào cho Giáng sinh vui vẻ
  Một mẫu hoa anh đào cho một Giáng sinh vui vẻ

Nó có thể là lựa chọn dễ thương nhất trong số tất cả các lựa chọn có sẵn để mặc quần áo cho bé gái của bạn. Bạn có thể giữ nó đơn giản và biến cô ấy thành một phần của câu chuyện cổ tích.

Không có gì tốt hơn trang phục đơn giản với một nụ cười đẹp. Ren đơn giản trên một chiếc áo dài thanh lịch và em bé của bạn đã sẵn sàng cho một đêm trước hoàn hảo. Chọn chiếc váy mà công chúa của bạn xứng đáng cho Giáng sinh.

 1. Một bộ trang phục Fancy hoàn hảo cho bữa tối Giáng sinh

Áo choàng không bao giờ lỗi mốt, và màu đỏ cũng trở nên không thể thay thế. Chiếc váy này sẽ phù hợp với hình ảnh gia đình và làm cho cô bé của bạn trông đáng yêu. Sự lựa chọn trang phục cho bé gái của bạn cũng có thể bao gồm ngọc trai và thêu chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của mọi người.

xem thêm: xưởng may sỉ quần áo trẻ em