11 cách thắt khăn choàng vuông

Một chiếc khăn lụa cổ điển là một món đồ đầu tư trong tủ quần áo của bạn, không bao giờ lỗi mốt. Đeo một chiếc khăn lụa với trang phục của bạn là một cách thiên tài để thêm tức thì, dễ dàng sang trọng cho bất kỳ cái nhìn nào. Nhưng cũng như nhiều phụ kiện khác, đó là tất cả trong kiểu dáng. Chúng tôi ở đây để truyền cảm hứng cho bạn với những cách yêu thích của chúng tôi rằng bạn có thể đeo phụ kiện này, như được truyền cảm hứng từ một số người có ảnh hưởng thời trang hàng đầu hiện nay .

01. Điểm đơn giản trong Phong cách phía trước
Trang phục khăn lụa
Chúng tôi mặc gì
Đây là một cách siêu dễ dàng để thêm phong cách tức thì cho tất cả các trang phục của bạn, từ quần short cuối tuần và áo phông, cho đến trang phục cho công sở . Đơn giản chỉ cần gấp một chiếc khăn lụa vuông làm đôi để tạo thành một hình tam giác, sau đó quấn nó quanh cổ của bạn, vì vậy điểm này là xuống. Thắt nút các đầu lỏng lẻo với nhau ở phía sau, và bạn tốt để đi.

02. Điểm trước
Trang phục khăn quàng cổ
Kem đánh răng
Đây là cùng một cái nhìn, nhưng với một chiếc khăn kích thước lớn hơn.

03. Nút thắt phía trước
Trang phục khăn vuông
Radar Radar
Tạo một cái nhìn ráo riết với một chiếc khăn lụa, như trong hình, để thêm nét nữ tính cho trang phục giản dị trong quần jean. Bắt đầu bằng cách lỏng lẻo cuộn khăn của bạn trên đường chéo. Quấn nó một lần quanh cổ của bạn, với các đầu hướng ra phía trước và buộc lỏng lẻo sang một bên. Ăn cắp một trang từ cuốn sách của blogger thời trang này, và chọn một chiếc khăn in đầy màu sắc để truy cập vào một chiếc áo sơ mi trắng lấy cảm hứng từ nam giới .

04. Khăn quàng cổ cho bé trai
Trang phục khăn vuông
Quảng trường thiên đường
Điều này mượn từ kỹ thuật của các chàng trai để buộc một chiếc khăn lụa vuông trông đặc biệt tuyệt vời khi mặc với áo cộc tay hoặc áo khoác. Để tạo diện mạo này, hãy bắt đầu bằng cách cuộn chiếc khăn của bạn theo đường chéo. Mang nó quanh cổ của bạn, đảm bảo rằng mỗi đầu có chiều dài bằng nhau ở phía trước. Tạo một nút thắt ở dưới cổ của bạn, để các đầu dính ra (hoặc treo xuống, tùy thuộc vào độ dài).

05. Glamourpuss
Khăn quàng cổ
Cô gái có đường cong
Đây là một cách dễ thương để buộc khăn quanh đầu của bạn, cho một sự rung cảm pin-up lấy cảm hứng từ retro. Đầu tiên, đưa tóc lên thành một búi tóc đơn giản hoặc búi đơn giản. Sau đó cuộn khăn của bạn trên đường chéo để tạo một hình chữ nhật dài có chiều rộng mong muốn của bạn. Buộc các đầu thành một nút ở phía trước đầu của bạn ..

06. Bow Tie Khăn Quàng
Trang phục khăn lụa vuông
Đam mê sự thanh lịch
Đây là một cách khá hay để buộc một chiếc khăn có thể mặc với trang phục dạ hội, nhưng cũng hoạt động tốt để làm cho trang phục đơn giản trông sang trọng hơn ngay lập tức, như được thấy ở đây. Để có được vẻ ngoài dễ nhìn đáng ngạc nhiên này, chỉ cần cuộn chiếc khăn của bạn theo đường chéo, mang nó quanh cổ và buộc thành một chiếc nơ ở phía trước. Hãy thử kỹ thuật này để mặc quần jean cuối tuần và áo phông .

07. Gói trước dài và lỏng
Trang phục khăn lụa
Cắt dán
Đây là một cách dễ dàng để buộc một chiếc khăn vuông lớn, để thêm chất đánh bóng tức thì vào bất kỳ trang phục nào bạn đang mặc. Bắt đầu với một chiếc khăn cuộn chéo. Treo nó quanh cổ của bạn, và buộc lỏng lẻo, khoảng một nửa chiều dài của nó. Nếu đeo một chiếc khăn nhiều màu, hãy chọn một chiếc có màu từ một mảnh khác trong trang phục của bạn, để kết hợp toàn bộ vẻ ngoài của bạn với nhau một cách độc đáo.

08. Phong cách khăn quàng cổ Cowgirl
Trang phục khăn vuông
Yếu tố Chriselle
Để tạo phong cách toàn Mỹ của blogger này , hãy gấp chiếc khăn vuông của bạn thành hình tam giác, quấn một lần quanh cổ và buộc phía trước. Chúng tôi yêu cách phụ kiện dễ nhìn này trong một mẫu chấm bi thời thượng .

09. Ngỗng lỏng lẻo
Trang phục khăn lụa lỏng với quần jean trắng
Thêm nhỏ
Để có được sự thanh lịch thực sự dễ dàng, hãy cuộn một chiếc khăn vuông lớn theo đường chéo và treo quanh cổ mà không buộc nó, vì vậy các đầu bị rủ xuống một cách lỏng lẻo. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện hoa văn trên một chiếc khăn lụa đặc biệt xinh xắn (hoặc đắt tiền), trong khi vẫn giữ cho tổng thể của bạn trông khá giản dị.

10. Khăn quàng cổ tay
Khăn quàng cổ tay
Triết lý tơ lụa
Quàng một chiếc khăn quanh cổ tay của bạn trông hợp thời trang và là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và sự quan tâm cho trang phục của bạn. Để tạo ra một bọc cổ tay, bắt đầu bằng cách gấp khăn của bạn theo đường chéo ở chiều rộng mong muốn của bạn. Quấn hai lần quanh cổ tay của bạn và cố định trong một nút thắt. Bạn có thể để các đầu dính ra, hoặc nhét chúng bên dưới, tùy thuộc vào giao diện cuối cùng mà bạn sẽ tìm kiếm.

11. Thắt lưng quấn
Thắt lưng quấn khăn lụa
Thời trang kẹo cao su
Một chiếc khăn vuông lớn có thể làm nhiệm vụ gấp đôi như một chiếc thắt lưng xinh xắn, như được thấy ở đây. Đơn giản chỉ cần cuộn khăn của bạn ở chiều rộng mong muốn của bạn, quấn quanh eo của bạn và nhét các đầu bên dưới (giống như bạn nhét các đầu của một chiếc khăn turban ). Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn không làm sáng tỏ trong ngày, bạn cũng có thể thêm các chốt an toàn bí mật để bảo đảm các đầu cuối tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.